08/12/2015 02:07
Bạn gái cũ Kim Hyun Joong rút đơn kiện, Na Ra gặp tai nạn

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong rút đơn kiện, Na Ra gặp tai nạn

Sau khi gửi đơn kiện phía Kim Hyun Joong tội phỉ báng, bạn gái cũ của anh bất ngờ rút đơn kiện. Jang Na Ra gặp tai nạn giao thông vào rạng sáng ngày 11/8.

Hoa Hạ

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong bất ngờ rút đơn kiện

Cuộc "đối đầu" ở toà án của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đang hồi căng thẳng, thì mới đây, cô Choi lại quyết định rút đơn kiện mỹ nam Vườn sao băng tội phỉ báng. Thật bất ngờ khi cô Choi lại giúp bạn trai cũ thoát khỏi vòng lao lý, đặc biệt là sau khi bị họ "tố" tống tiền. Vì thế, dư luận đã nghi ngờ động cơ của cô, bởi những ai theo dõi vụ kiện ngay từ đầu đều biết rõ: Mỗi lần rút đơn kiện, cô Choi lại nhận được một khoản "bồi dưỡng phí" không nhỏ từ Kim Hyun Joong

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong rút đơn kiện, Na Ra gặp tai nạn

Đại diện pháp lý của cô Choi đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này: "Bạn gái cũ Kim Hyun Joong sẽ rút đơn kiện anh và luật sư Lee Jae Man tội phỉ báng, chúng tôi cũng sẽ không vướng vào bất kì vụ kiện không cần thiết".

Khi vụ kiện bắt đầu, phía Kim Hyun Joong đã khẳng định 3 điều: Cô Choi không mang thai, không bị đánh đập và chưa từng sảy thai. Ông Lee Jae Man đã đưa ra ý kiến chủ quan tấn công thân chủ tôi bằng những lời lẽ nặng nề như "tống tiền", "đe dọa", "giả mạo". Chúng tôi đã cung cấp bằng chứng cần thiết để phản bác lại lập luận của phía Kim Hyun Joong, đồng thời kiện họ tội danh phỉ báng, bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, nếu làm vậy thì đây giống như là một trận đấu giữa các luật sư hơn là của hai thân chủ. 

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong rút đơn kiện, Na Ra gặp tai nạn

Chúng tôi quyết định sẽ chỉ tập trung vào vụ kiện của cô Choi và Kim Hyun Joong. Việc thưa kiện luật sư và điều tra luật sư Lee Jae Man không phải là mối bận tâm chính của thân chủ tôi, vì thế chúng tôi sẽ rút đơn kiện. Từ nay về sau, cô Choi không hy vọng tham gia bất kì cuộc "đối đầu" nào nữa. Tuy nhiên, nếu phía Kim Hyun Joong đưa ra phát biểu sai sự thật, chúng tôi sẽ lập tức lên tiếng.

Hiện tại, lời khai của thân chủ tôi và của Kim Hyun Joong đang trái ngược nhau. Chúng tôi tin tưởng vào quyết định của toà án. Hy vọng sự thật sẽ sớm được phơi bày. Sau cùng, chúng tôi yêu cầu phía Kim Hyun Joong ngừng thực hiện những cuộc phỏng vấn không cần thiết với truyền thông. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ". 

Trước đó, bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã nghi ngờ anh và luật sư thông đồng nhau để bôi nhọ danh dự cô. Ngay khi cô gửi đơn khởi kiện "cả đôi", luật sư Lee Jae Man đã lên tiếng tố cô Choi gián tiếp tống tiền họ qua một công ty truyền thông "A".

Jang Na Ra gặp tai nạn giao thông

Vào 0 giờ 50 phút sáng ngày 11/8, nữ diễn viên Jang Na Ra đã gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường di chuyển đến phim trường I Remember You. Theo đó, một chiếc xe hơi sau khi đâm vào đuôi chiếc xe tải đi trước đã va vào xe của Jang Na Ra. Sau cú va chạm mạnh, xe của người đẹp Định mệnh anh yêu em đã bị hư hỏng nặng. Rất may, Jang Na Ra và các nhân viên trong ekip của mình đều không bị thương nghiêm trọng. Nữ diễn viên 34 tuổi chỉ bị xây xát nhẹ và tinh thần đôi chút căng thẳng. 

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong rút đơn kiện, Na Ra gặp tai nạn

Đại diện của Jang Na Ra cho hay: "Vì lịch quay phim gấp rút nên Jang Na Ra đã lập tức đến phim trường mà chưa đi bệnh viện kiểm tra. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các cảnh quay, Jang Na Ra sẽ nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe". Không lâu sau đó, Jang Na Ra cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Thật may mắn, tôi không sao. Tôi chỉ bị đau nhức một chút, nhưng các bạn đừng lo lắng. Hiện tại, tôi vẫn đang quay phim đây".

Nguồn: Tổng hợp

 

Scroll to top
X Đóng