08/09/2015 22:18
Khánh Ngọc bối rối chuyện chọn sữa cho con

Khánh Ngọc bối rối chuyện chọn sữa cho con

Kể từ khi có con, cuộc sống của nữ ca sĩ Khánh Ngọc khá trầm lặng. Chị chuyên tâm hơn cho vai trò làm mẹ. Mới đây, Khánh Ngọc đã chia sẻ những băn khoăn trong việc chọn lựa sữa cho con.

Hải My

Bận rộn với cuộc sống gia đình, vì vậy các hoạt động nghệ thuật của Khánh Ngọc gần đây dường như im ắng lại. Là một bà mẹ có con nhỏ, ngay khi nhận được lời mời tham gia talkshow về đề tài chọn sữa cho con của chương trình "Giá Trị Thật", nữ ca sĩ Khánh Ngọc đã tỏ ra rất hứng thú. Bởi, không chỉ có Khánh Ngọc bối rối trong việc chọn sữa và các sản phẩm dinh dưỡng, đây cũng là nỗi niềm của biết bao bà mẹ có con nhỏ. 

bestie-khanh ngoc 7

Khánh Ngọc rạng rỡ trong hậu trường của chương trình. Nữ ca sĩ ngày càng mặn mà với nét đẹp của bà mẹ một con.

bestie-khanh ngoc

Kể từ khi có con, cuộc sống của nữ ca sĩ khá trầm lặng. Khánh Ngọc dành hầu hết thời gian cho việc chăm sóc và nuôi dạy con. Thỉnh thoảng cô mới nhận lời xuất hiện trong một số chương trình. “Từ ngày làm mẹ, Khánh Ngọc dành nhiều thời gian cho con hơn nên cũng ít tham gia các hoạt động giải trí” – Khánh Ngọc lý giải. Sau giờ đi diễn Khánh Ngọc dành thời gian chơi với con, đọc sách nghiên cứu cách nuôi dạy con và cho con tham gia các hoạt động ngoài trời. “Lần đầu làm mẹ nên Khánh Ngọc rất lo lắng và dành nhiều thời gian tìm hiểu về kĩ năng làm mẹ, đặc biệt là chọn mua các sản phẩm dinh dưỡng cho con. Thế nhưng càng tìm hiểu càng thấy mù tịt vì quá nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau” – nữ ca sĩ chia sẻ.

bestie-khanh ngoc 3

Khánh Ngọc tự tin chia sẻ với chuyên gia tiêu chí chọn sữa cho con. Cũng như các bà mẹ khác, Khánh Ngọc bị “rối” vì có quá nhiều thông tin về các nhãn sữa với các thành phần dinh dưỡng khác nhau. Tâm lý làm mẹ ai cũng muốn chọn những gì tốt nhất cho con của mình, nhưng quá nhiều nguồn thông tin ngoài thị trường và nhà sản xuất khiến nữ ca sĩ “đau đầu” đến nỗi bật thốt lên: “Không ngờ làm mẹ lại khó hơn đi hát nhiều đến vậy!”.

bestie-khanh ngoc 1

Từ sự hào hứng ban đầu, ca sĩ Khánh Ngọc nhanh chóng chuyển sang trạng thái khó xử và bối rối, khi quan niệm về chọn sữa cho con, được cô xem như bí quyết của mình, bị chuyên gia phủ định ngay trong trường quay.

bestie-khanh ngoc 2

Cũng như rất nhiều những người mẹ khác, Khánh Ngọc luôn tâm niệm dành những gì tốt nhất cho con của mình, và dĩ nhiên việc chọn sữa – nguồn dinh dưỡng rất quan trọng cho con, cũng không ngoại lệ. Thương hiệu nổi tiếng và phân khúc giá cao chính là sự lựa chọn khiến Khánh Ngọc thấy yên tâm cho Kuni nhà mình. 

Khánh Ngọc bối rối chuyện chọn sữa cho con

Thế nên, cô không khỏi thấy bối rối, khi được chuyên gia cho biết: “Sẽ là sai lầm nếu bố mẹ cứ khăng khăng vào giá tiền và thương hiệu để chọn sữa cho con”.

Khánh Ngọc bối rối chuyện chọn sữa cho con

Sau phút bối rối, Khánh Ngọc vui vẻ cho biết bấy lâu nay mình đã quan niệm chưa đúng trong việc chọn sữa cho Kuni. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng “sửa sai”, bằng cách nhờ chuyên gia tư vấn những nguyên tắc cơ bản dành cho bố mẹ khi chọn sữa cho con. 

bestie-khanh ngoc 5

Nhân cơ hội này, cô cũng tranh thủ nhờ chuyên gia giải đáp những thắc mắc mà các bố mẹ thường gặp phải trong việc chọn mua sữa cho bé nhà mình. Theo đó, chuyên gia có lời khuyên dành cho các bà mẹ nói chung nên nắm bắt đầy đủ thông tin về sữa để có thể chọn lựa chính xác hơn.

bestie-khanh ngoc 4

MC Vũ Mạnh Cường cùng ca sĩ Khánh Ngọc lắng nghe chia sẻ của chuyên gia.

Khánh Ngọc bối rối chuyện chọn sữa cho con

Chuyên gia Đỗ Ngọc Chính - PGĐ Hội Bảo vệ Tiêu Dùng đưa ra lời khuyên cho các bà mẹ Việt.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng