08/19/2015 15:09
Hông quả táo - Xu hướng dáng chuẩn mới của con gái Hàn

Hông quả táo - Xu hướng dáng chuẩn mới của con gái Hàn

Nhiều cô gái trẻ tại xứ sở kim chi không còn ưa chuộng kiểu thân hình "liễu yếu đào tơ" mà đang chuyển sang mê mệt body săn chắc, khỏe mạnh với vòng ba gợi cảm của các huấn luyện viên fitness.

Ms Perfect

Lâu nay, chuẩn mực hình thể được cho là hoàn hảo tại Hàn Quốc là kiểu thân hình mảnh mai, thon thả với số đo ba vòng hài hòa, vừa phải. Cũng chính vì lý do đó mà những ngôi sao sở hữu thân hình mảnh dẻ như Lee Da Hae, Goo Hara... luôn được các thiếu nữ nơi đây chọn làm hình mẫu. Tuy nhiên, thời gian qua, rất nhiều cô gái trẻ xứ kim chi đã đồng loạt chuyển hướng sang mê mệt body gợi cảm với điểm nhấn là vòng ba nở nang, đầy đặn mà họ gọi là "apple hips" (tạm dịch: hông quả táo).

Bestie Goo Hara

Thay vì lấy kiểu thân hình mảnh dẻ, mong manh của Goo Hara làm chuẩn mực như trước kia... Bestie hong qua tao 3

... không ít các cô gái trẻ tại Hàn Quốc đang hâm mộ body khỏe mạnh, gợi cảm với điểm nhấn là "hông quả táo".

Dưới ảnh hưởng của trào lưu "hông quả táo", ngày càng có nhiều cô gái hưởng ứng việc tập luyện để có body thật khỏe mạnh, săn chắc và sexy. Song song với việc đó, như một lẽ tự nhiên, nhiều người mẫu fitness đáp ứng đủ tiêu chuẩn "hông quả táo" cũng trở nên nổi tiếng hơn và ngày càng thu hút nhiều fan trên mạng xã hội. Những người mẫu này đều sở hữu thân hình hết sức săn chắn với đường cong gợi cảm và đặc biệt là vòng ba bốc lửa. Có thể thấy rằng không ít cô gái đang lấy chính những người mẫu này làm "thần tượng body" của mình thay vì những sao Hàn liễu yếu đào tơ như trước kia.

Bestie hong qua tao 5

Những người mẫu fitness bỗng nhiên trở nên nổi tiếng hơn hẳn nhờ trào lưu "hông quả táo".Bestie Ye Jung Hwa 3

Huấn luyện viên kiêm người mẫu fitness Ye Jung Hwa hiện đang là một trong những nhân vật "hot" nhất thông qua trào lưu "hông quả táo" với khoảng 200.000 fan trên Instagram.

Bestie Ye Jung Hwa 5Bestie tap gym

Thân hình săn chắc, khỏe mạnh với vòng ba đầy đặn, gợi cảm của các người mẫu fitness đã trở thành mục tiêu khiến nhiều cô gái đến phòng gym.

Bestie Ye Jung Hwa 1Bestie Ye Jung Hwa 8Bestie Ye Jung Hwa 7Bestie hong qua tao

Liệu xu hướng "hông quả táo" chú trọng sự khỏe mạnh và gợi cảm có đánh bật được kiểu thân hình mảnh dẻ vốn đã ngự trị quá lâu tại Hàn Quốc?

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng