08/16/2015 00:34

Helly Tống: "Chính thời trang đã đem đến cho tôi sự tự tin"

Được biết đến đầu tiên với vai trò là người mẫu cho các tờ báo tuổi teen, cái tên Helly Tống được nhắc đến nhiều hơn khi cô bắt đầu xuất hiện trên các tạp chí dành cho phụ nữ.
Ngan Nguyen Ngan Nguyen

Khác xa với tuổi đời còn khá trẻ, ở Helly Tống có nét đẹp và thần thái của một người phụ nữ trưởng thành. Gần đây, hình ảnh cô người mẫu Helly Tống đang dần ít đi, mà thay vào đó, cô được mọi người gọi với một chức danh mới: “nữ doanh nhân”. Đây không hề là một cụm từ nói quá; ở ngưỡng cửa tuổi 20, Helly Tống đã sở hữu trong tay một nhãn hiệu thời trang riêng, một chuỗi cửa hàng bán vật dụng văn phòng phẩm và đã từng kinh doanh một quán café có phục vụ các món chay vẫn sẽ tiếp tục trong tương lai. 

Tuy nhiên, ẩn sau những thành công khiến nhiều người phải thốt lời ghen tị như thế, Helly Tống vẫn là một cô gái trẻ rất dịu dàng với khuôn mặt bừng sáng khi chia sẻ về người bạn thân thiết của mình: những bộ cánh thời trang. 

Helly Tống:
Thứ có thể khiến Helly tự tin khi thức dậy mỗi ngày chính là quần áo.
Helly Tống:
Với công việc là một nhà thiết kế thì thời trang cũng chính là một nguồn cảm hứng của Helly.
Helly Tống:
Khi bị mất cân bằng trong cuộc sống, Helly thường đi shopping và những lúc ấy, quần áo luôn khiến cô vui vẻ hơn.
Helly Tống:
Khi khoác lên mình những bộ cánh phù hợp, trong những hoàn cảnh phù hợp thì đó là lúc thời trang khiến Helly thoải mái hơn.

Nhiếp ảnh: Luciola

Stylist: Minh Anh, Kanta

Make-up: Minh Tiến, Khoa Đăng

Nguồn: Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng