08/19/2015 22:22
Hãy cưới ngay chàng trai hội tụ 7 điểm tuyệt vời dưới đây

Hãy cưới ngay chàng trai hội tụ 7 điểm tuyệt vời dưới đây

Tình yêu luôn cần những chất xúc tác mới có thể đơm hoa trái ngọt. Người đàn ông có thể vì bạn mà làm những điều dưới đây thì thực sự không nên ngần ngại nữa, hãy cưới anh ấy khẩn cấp thôi!

Pha Lê

Tình yêu luôn đi kèm với sự quan tâm và hành động thực tế của hai người dành cho nhau. Thiện cảm về ngoại hình chỉ là cảm giác ban đầu, nếu muốn tình yêu phát triển, các cặp đôi đều phải trải qua tình huống thực tế, thể hiện qua hành động quan tâm chăm sóc và biết lắng nghe những cảm xúc của hai bên. 

mẫu đàn ông lý tưởng

1. Khi bạn tức giận, bạn gào lên với anh ấy “Cút đi!” anh ấy vẫn lao về phía bạn, ôm chặt và xin lỗi…

Con gái biết không, đàn ông có lòng tự ái cao cực kì, không ai (kể cả bố mẹ anh ấy) có thể nói nặng lời với anh ấy như vậy mà anh ấy phải nhún nhường xin lỗi cả.

Việc anh ấy dìm cái tự ái của mình xuống khi đang tranh cãi gay gắt để xin lỗi bạn, dù chưa cần biết ai đúng ai sai thì cũng đủ để thấy bạn quan trọng với anh ấy như thế nào rồi nhé…

2. Anh ấy nhớ những ngày kỉ niệm và thời gian hai người ở bên nhau

Hãy thử hỏi hay cậu bạn thân hoặc anh bạn đồng nghiệp bên cạnh xem lần đầu tiên anh ta gặp bạn gái vào ngày nào, bạn sẽ biết ngay độ “vô tâm” của đàn ông. Thực tế chỉ có phụ nữ mới thích nhớ những ngày kỉ niệm của hai người, rất ít đàn ông để ý đến chuyện này vì nhiều lý do.

Nhưng nếu như họ đã quan tâm và nhớ đến những thời khắc đặc biệt khi ở bên bạn, thì thực sự anh ấy rất yêu bạn đấy!

3. Anh ấy giữ gìn những món quà mà bạn tặng, biết bạn thích/dị ứng với món ăn, quà tặng gì?

Nhắc lại, đàn ông là chúa vô tâm - điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, mà họ thực sự quan tâm đến vấn đề khác. Nếu như anh chàng của bạn luôn giữ gìn những món quà tặng dù là nho nhỏ của bạn, luôn biết bạn thích ăn món gì và mua nó về cho bạn dù chẳng nhân dịp gì thì xin chúc mừng bạn, bởi vì bạn thật là một người con gái may mắn khi có người đàn ông yêu thương bạn đến vậy! 

4. Luôn bàn bạc với bạn mọi vấn đề

Điều đó chứng tỏ anh ấy rất tôn trọng ý kiến của bạn, vì thế nên anh ấy mới muốn nói chuyện, chia sẻ với bạn. Đàn ông khi yêu thường hay coi người yêu của mình là một cô gái bé nhỏ, yếu mềm và có tâm thái muốn che chở. Nhưng nếu cô gái ấy lại thực sự là nơi để người đàn ông của họ có thể chia sẻ, bàn bạc mọi chuyện thì hai bạn đang sở hữu một tình cảm thật vững chắc đấy!

Hãy cưới ngay chàng trai hội tụ 7 điểm tuyệt vời dưới đây

5. Anh ấy post những bức thư tình bạn viết cho anh ấy cũng như không ngại công khai trạng thái "yêu đương" của hai bạn lên mạng xã hội

Việc một chàng trai công khai bạn gái trên mạng xã hội, không ngại đăng những bức hình của hai người, những kỉ niệm, những bức thư tình… không có gì khác ngoài thông điệp mà anh ấy muốn gửi đến bạn bè “đây là người con gái mà tôi yêu thương!”.

6. Anh ấy gọi bạn là “em yêu” trước đông người và thường xuyên gọi bạn như vậy

Ở phương Tây thì điều đó rất hiển nhiên và bình thường, nhưng ở Việt Nam việc gọi nhau thân mật hoặc chan chứa yêu thương thường bị quy chụp là “có vấn đề”. Nếu người đàn ông của bạn dám gọi bạn là “em yêu” trước mặt mọi người cũng như khi hai người bên nhau thì có một vấn đề duy nhất xảy ra mà thôi: Anh ấy rất yêu bạn!

7. Bạn thèm thuồng một món đồ trong cửa hàng, anh ấy đã mua đúng món quà đó tặng bạn

Không quan trọng giá trị vật chất là quá lớn hoặc nhỏ bé, chỉ cần anh ấy thực sự quan tâm và yêu thương bạn thì anh ấy sẽ làm điều đó vì bạn, cho dù tháng này anh ấy vì món quà đó mà “lạm chi” quá nhiều. Tất nhiên, tình yêu thì không đong đếm bằng giá trị của quà tặng. “Của cho không bằng cách cho”, nếu người đàn ông ấy vì bạn mà không ngại ngần rút ví, thì đừng nghĩ ngợi nhiều nữa, hãy lấy anh ấy làm chồng khẩn cấp, bởi trên đời những người đàn ông gần như hoàn hảo đến mức ấy, dường như sắp "tuyệt chủng" hết rồi con gái ơi!

Theo Nhà báo & công luận

Scroll to top
X Đóng