08/28/2015 10:47
Gợi ý 5 kiểu tóc nếu bạn đang nuôi tóc mái dài ra

Gợi ý 5 kiểu tóc nếu bạn đang nuôi tóc mái dài ra

Mái tóc ở thời kỳ xấu nhất là khi đang trong quá trình dưỡng tóc ngắn thành dài và điều khó chịu nhất khi nuôi tóc mái là độ dài lỡ cỡ của nó khiến bạn khó tạo một mẫu tóc thích hợp.

Hoàng Dung

Các bạn gái ai cũng ít nhất một lần rơi vào giai đoạn nuôi tóc mái. Và chắc hẳn không ít lần chúng làm bạn cảm thấy bực bội vì không thể tạo kiểu và tóc không đủ đẹp để tung tăng đến các cuộc chơi. 5 kiểu tóc sau đây không chỉ đẹp, hiện đại mà quan trọng là hợp với tóc mái lưng lửng của bạn.

bestie-alexander chung

Đơn giản nhất là bạn có thể lựa chọn cách để tóc mái của Alexa Chung, rẽ ngôi giữa và gạt mái sang hai bên, lưu ý chải để tăng độ phồng cho tóc thay vì để mái bết vào trán.

bestie-jessi stam

Jessica Stam gợi ý mẫu tóc với kiểu chẻ ngôi giữa là dùng cách tết kiểu Pháp để bện gọn phần tóc mái thừa lại. Với mẫu tóc này, sẽ khó phân biệt được phần tóc mái thừa xấu xí của bạn.

bestie-scarlet johanson

Cô gái cá tính có thể chọn cách của Scarlett Johansson bằng cách hất ngược hết ra đằng sau, chải keo bóng tóc để tăng vẻ quyến rũ.

betsie-chrissy

Bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa cao như Chrissy Teigen, đánh rối phồng cho phần mái và hất gọn chúng lên, buộc túm cùng dây thun.

betsie-lily ailen

Nếu muốn ăn gian tuổi, bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu tóc của Lily Allen, đơn giản là chỉ cần một chiếc kẹp để kẹp lệch chúng sang một bên.

Theo Zing

Scroll to top
X Đóng