08/28/2015 10:39
Giải mã một anh chàng thuộc nhóm máu B

Giải mã một anh chàng thuộc nhóm máu B

Chàng nhóm máu B rất thông minh, sáng tạo. Vì thế, khi yêu một anh chàng như vậy, chắc chắn bạn sẽ liên tục nhận được bất ngờ. Tuy nhiên, chàng cũng khá lăng nhăng và ích kỷ trong tình yêu đấy.

Dew Nguyễn

Rất nhiều cô gái khi nghe nhắc đến các anh chàng có nhóm máu B thì thường tỏ ra e dè và có phần “sợ sệt” vì nghĩ rằng họ khá ích kỷ trong tình yêu. Đừng quá lo lắng nhé, thật ra các chàng cũng sở hữu nhiều ưu điểm lắm đấy.

Điểm cộng:

Anh chàng ga lăng, siêu hài hước

Bestie-chang-trai-nhom-mau-B

Yêu một anh chàng có nhóm máu B chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán đâu. Anh ấy là người có khả năng làm người khác phải bật cười bằng những câu chuyện hay những hành động nhỏ hết sức đơn giản. Vì thế, khi yêu một anh chàng có nhóm máu B bạn sẽ rất tự hào về người yêu của mình, vì anh ấy luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui. Chắc chắn, một điều rằng bạn bè của bạn cũng sẽ bị anh ấy thu hút một cách dễ dàng đấy.

Là một anh chàng sẵn sàng nổi loạn

Những gì có thể nhận xét về một anh chàng nhóm máu B là họ rất thông minh, sáng tạo. Vì thế, khi yêu một anh chàng như vậy, chắc chắn bạn sẽ liên tục nhận được bất ngờ bởi bạn sẽ không thể đoán được hết được độ sáng tạo cũng như sự “khác người” của anh ấy.

Một anh chàng đầy kiêu hãnh và tự tin

Trực giác nhạy bén, khả năng ứng xử linh hoạt trong mọi vấn đề đã tạo nên một hình ảnh đầy ấn tượng cho những chàng trai thuộc nhóm máu này. Khả năng tập trung cao và sự quả quyết đã tạo nên hình ảnh một chàng trai kiêu hãnh và tràn đầy tự tin trong tất cả mọi công việc.

Điểm trừ:

Chàng trai đa tình nhưng lại rất ích kỷ khi yêu

Bestie-chang-trai-nhom-mau-B

Đa số các anh chàng thuộc nhóm máu B thường có cuộc sống tình cảm vô cùng phức tạp. Anh ấy thuộc mẫu đàn ông rất đa tình và bạn khó có thể bắt anh ấy “ngồi yên” lâu dài trong tình yêu. Đó là do bản tính sống thoáng của người thuộc nhóm máu B. Hơn nữa, họ còn tôn thờ chủ nghĩa cá nhân và cực kỳ ích kỷ trong tình yêu.

Khi yêu bạn, có thể anh ấy vẫn “tòm tem” với các cô gái khác nhưng lại không chịu được khi thấy bạn thân thiết với bất kỳ một chàng trai nào khác. Nếu yêu chàng nhóm máu B thì bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó cũng như chịu đựng tính cách lăng nhăng của anh ấy.

Chàng trai ghét bị kiểm soát

Một tính cách điển hình nữa của những người thuộc nhóm máu B đó là rất yêu sự tự do, phóng khoáng và ghét bị người khác kiểm soát. Vậy nên, khi yêu một anh chàng nhóm máu B bạn phải thật khéo léo khi quan tâm, cũng như khi chiều chuộng chàng trai này. Vì nếu không, anh ấy sẽ lầm tưởng là bạn đang cố gắng trói buộc anh ấy chứ không phải là đang quan tâm đến anh ấy.

Một điều nữa bạn cần phải lưu ý là đừng bao giờ cố gắng quản lý chàng bằng những cuộc điện thoại, những dòng tin nhắn một cách liên tục. Anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và sẽ không ngần ngại nói lời tạm biệt với bạn đâu.

Thay đổi nhanh như chong chóng

Một anh chàng máu B thường rất hay thay đổi quyết định và suy nghĩ của anh ấy cũng sẽ xoay như chong chóng. Vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi buổi sáng chàng quyết định thế này, đến chiều thì chàng lại thông báo là mình đã đổi ý. Nếu chấp nhận yêu một anh chàng có nhóm máu B thì bạn hãy là một cô gái sáng suốt trong mọi trường hợp để có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn giúp anh ấy.

Lời khuyên dành cho bạn là “Hãy yêu anh chàng nhóm máu B bằng sự chân thành và khéo léo của mình nhé!”

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng