08/15/2015 11:32

Gào: "Bạn thân giúp mình đem những tác phẩm đến mọi người"

Gào là một cái tên không còn xa lạ với giới trẻ yêu thích văn chương. Cô là chủ nhân của những tập truyện ngắn rất được các bạn độc giả yêu thích và đón nhận.
Ngan Nguyen Ngan Nguyen

Gần đây, trang cá nhân của Gào còn là nơi được nhiều người tìm đọc bởi những chia sẻ vô cùng đáng yêu về gia đình nhỏ của mình cũng như những vấn đề trong công việc và cuộc sống. Có thể thấy Gào là mẫu phụ nữ điển hình của gia đình, song không phải vì thế mà cô bỏ bê công việc. Cô vẫn chu toàn được công việc viết văn của mình và duy trì hai quán café riêng, là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ Sài Gòn.

Với nghề chính là một nhà văn, gắn bó với Gào nhất chính là chiếc laptop. Là một nhà văn hiện đại, Gào không bắt đầu với văn chương từ mảnh giấy và cây bút. Cô dùng laptop để viết nên những câu chuyện của mình và cũng chính laptop là cầu nối đưa cô và bạn đọc đến gần nhau hơn. Có thể nói, với Gào, laptop còn hơn cả một công cụ; đó là cộng sự, người bạn đồng hành thân thiết của cô nhà văn trẻ này.

Gào:
Gào vẫn có những người bạn thân là con người thật nhưng trong công việc thì cô nhà văn trẻ phải công nhận laptop chính là người bạn thân của mình.
Gào:
Chiếc laptop đã luôn bên Gào từ những tác phẩm đầu tiên.
Gào:
Gào luôn viết văn trên laptop và sử dụng laptop như một cầu nối để giúp Gào đưa các tác phẩm đến gần hơn với các bạn độc giả.
Gào:
Vậy nên có thể nói, laptop chính là “người bạn” không thể thiếu đối với cô nhà văn 8X này.

Nhiếp ảnh: Luciola

Stylist: Minh Anh, Kanta

Make-up: Minh Tiến, Khoa Đăng

Nguồn: Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng