08/10/2015 17:01
Đùi gà ướp cay nướng vàng ruộm cho ngày mưa hoài không dứt

Đùi gà ướp cay nướng vàng ruộm cho ngày mưa hoài không dứt

Món đùi gà nướng với phần da giòn rụm và phần thịt mềm, đậm đà. Chỉ cần cắn vào một miếng là đã cảm nhận ngay vị cay cay, mằn mặn của loại nước sốt "đặc trưng" này đó.
Rainy Cư Tê Rainy Cư Tê

cách nướng thịt gà
Chọn phần đùi gà, để nguyên da.

cách nướng thịt gà
Đổ dầu vào nồi rồi cho hành tây và tỏi băm nhỏ vào đảo đều.

cách nướng thịt gà
Chuẩn bị sẵn tương cà, đường vàng, giấm trắng, mật, nước sốt Worcestershire và muối.

cách nướng thịt gà
Cho các nguyên liệu trên vào nồi hành tỏi vừa phi ban nãy, rồi thêm vào hỗn hợp Chipotle Adobo (ớt chín đã được sấy khô và ngâm trong nước sốt adobo), đảo đều trên bếp.

cách nướng thịt gà
Lần lượt nhúng đùi gà vào phần nước sốt vừa làm cho thấm.

cách nướng thịt gà
Cho vào lò nướng khoảng 5 phút rồi lấy ra.

cách nướng thịt gà
Quết thêm một lớp nước sốt lên khắp bề mặt miếng gà rồi cho vào lò nướng đến khi vàng ruộm.

cách nướng thịt gà
Những cái đùi gà tẩm nước sốt được nướng vàng ruộm thật hấp dẫn phải không nào?

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng