08/12/2015 12:31
Đội đặc nhiệm cấp cao: Bước ngoặt kỹ xảo năm 2000

Đội đặc nhiệm cấp cao: Bước ngoặt kỹ xảo năm 2000

Nếu là một “tín đồ” của dòng phim kỹ xảo và võ thuật, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những thước phim hấp dẫn và đầy kịch tích trong “Đội đặc nhiệm cấp cao”.

Pia

Đội đặc nhiệm cấp cao (Gen-Y Cops) là phần tiếp theo của bom tấn thành công Gen- X Cops. “Đứa con sinh sau đẻ muộn” này của hãng Media Asia Group dĩ nhiên  nhận được rất nhiều kì vọng từ người hâm mộ. Bộ phim được đầu tư và sản xuất bởi Ngôi sao điện ảnh Thế giới Thành Long nên các pha võ thuật được trình diễn hết sức mãn nhãn và mang đậm dấu ấn cá nhân của Bậc thầy võ thuật này. Kỹ xảo hoành tráng cùng góc quay đẹp là 1 phần không thể không ca ngợi dẫu bộ phim đã ra đời cách đây hơn 10 năm (2000).

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Trần Quán Hy, Maggie Q và Phùng Đức Luân. 

Có lẽ khi nhắc lại, Trần Quán Hy, Maggie Q hay Phùng Đức Luân phải cám ơn bộ phim vì nhờ nó mà họ mới tỏa sáng thành Ngôi sao Thế Giới.

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Trần Quán Hy đã giành giải Diễn viên mới xuất sắc nhất của Liên hoan phim Hong Kong.

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Maggie Q đã gây ấn tượng với Thành Long về khả năng diễn xuất và võ thuật.

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Phùng Đức Luân tiếp tục được góp mặt trong những dự án lớn.

Đội đặc nhiệm cấp cao xoay quanh chiến binh Robot RS1 và tham vọng chinh phục nền công nghiệp vũ khí công nghệ cao của loài người. Sau nhiều năm chuẩn bị và hợp tác với FBI (Cục điều tra liên bang Hoa Ki), một cơ quan khoa học, đứng đầu là tiến sĩ Cameron đã chế tạo thành công RS1. Đây được cho là bước ngoặt vĩ đại về vũ khí của con người trong tương lai.

RS1 cùng các Robot khác sẽ được gửi đến Hong Kong tham gia vào cuộc triển lãm vũ khí công nghệ cao từ khắp nơi trên Thế Giới. Câu chuyện bắt đầu khi Kurt – cha đẻ của RS1 bị hất cẳng ra khỏi dự án vì vấn đề kinh phí. Tức giận, Kurt đã kích hoạt RS1 phá hủy và làm thiệt hại hàng loạt phòng thí nghiệm trong trung tâm nghiên cứu. Hơn thế nữa, tham vọng sâu xa hơn của hắn là cướp lại RS1 để bán cho tay tài phiệt Ả Rập Achmed với giá 400 triệu đô.

phim đội đặc nhiệm cấp cao
RS1 – Niềm tự hào của công nghệ vũ khí Thế Giới.

Trong khi đó, Edison (Trần Quán Hy) – 1 thành viên danh dự của “Đội đặc nhiệm cấp cao Hong Kong” không hề biết rằng mình đã “xui xẻo” trở thành 1 phần của âm mưu đen tối đó. Để kế hoạch diễn ra suôn sẻ, Kurt đã lợi dung tình bạn với Edison, tiến hành thôi miên não của anh để kích hoạt “Gã khổng lồ” RS1.Đối mặt với sự nghi ngờ của FBI và cả anh em trong “Đội đặc nhiệm cấp cao”, Edison không còn cách nào khác buộc phải trốn chạy và bất đắc dĩ mang theo nàng thanh tra FBI xinh đẹp Jane Quigley (Maggie Q). 

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Trần Quán Hy và Maggie Q trong 1 phân cảnh phim.

Cuộc đua là thách thức gian nan của bộ 3 “Đội đặc nhiệm tối cao” để khẳng định sự trong sạch và ngăn cản phi vụ mua bán bất hợp pháp của Kurt trước khi các nhà chức trách đổ lỗi cho họ.

phim đội đặc nhiệm cấp cao
Những cảnh phim đắt giá trong “Đội đặc nhiệm tối cao”.

Số phận của Trần Quán Hy sẽ ra sao khi giờ đây mọi bằng chứng đều chống lại anh? Có thế lực to lớn nào đứng sau giúp đỡ Kurt? Liệu đồng nghiệp của anh là Match (Phùng Đức Luân) Allen có còn tin tưởng người anh em đã kề vai sát cánh?

Cái kết của số phận Trần Quán Hy sẽ được trả lời trong giờ phim Yêu Cine lúc 21:00 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình; kênh 15 trên hệ thống truyền hình cáp HTC+, hệ thống VTVcab và VTC.

Theo Channel B

Scroll to top
X Đóng