08/30/2015 23:47
Đọc vị tính cách của anh chàng nhóm máu A

Đọc vị tính cách của anh chàng nhóm máu A

Chàng trai nhóm máu A có xu hướng hoài cổ và cực kỳ khó tính trong cách ăn mặc, ứng xử hằng ngày. Chàng rất ghét những cô gái không lễ phép, ăn nói chẳng có trước có sau.

Nhật Linh

Nếu như "nam thần" trong lòng bạn là những anh chàng lạnh lùng, ít nói, bảo thủ nhưng lại tốt bụng, chung thủy thì hãy nhanh tay nhanh mắt mà "lựa" những anh chàng nhóm máu A để yêu ngay đi nào!

Anh chàng cầu toàn, cứng nhắc

Bestie-chang-trai-nhom-mau-A

Những chàng trai nhóm máu A luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo theo ý của mình, kể cả trong tình yêu. Bạn sẽ thấy anh chàng thường lên lịch hẹn hò chi tiết như thời khóa biểu và đã lên kế hoạch gì rồi thì chàng sẽ làm cho bằng được.

Đôi khi, chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng đủ khiến chàng bứt rứt, khó chịu cả ngày. Những lúc đấy, hãy cứ để chàng một mình chứ đừng "đổ thêm dầu vào lửa", nếu không chàng sẽ nổi đóa lên với bạn đấy!

"Ông già" khó tính, bảo thủ

Chàng trai nhóm máu A có xu hướng hoài cổ và cực kỳ khó tính trong cách ăn mặc, ứng xử hằng ngày. Chàng rất ghét những cô gái không lễ phép, ăn nói chẳng có trước có sau. Nhưng cũng chính vì vậy mà chàng thường được lòng của những người lớn tuổi. Khi yêu chàng, bạn sẽ chẳng phải lo nhị vị phụ huynh phản đối vì chàng siêu biết điều luôn.

Gợi ý cho bạn là nên để tâm một chút tới phong cách của mình nhé. Anh chàng này rất “dị ứng” với những cô nàng quá hiện đại đấy!

Chàng trai cẩn thận

Bestie-chang-trai-nhom-mau-A

Vì không muốn hành động của mình có gì sai sót, chàng trai nhóm máu A thường suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định. Anh ấy cũng thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm. Vì thế, đừng ngạc nhiên vì sao thích bạn đã lâu mà chàng chưa ngỏ lời hay khi bàn bạc vấn đề gì đó, bạn luôn phải chờ đợi quyết định từ chàng. Hãy cho anh ấy thời gian vì cẩn thận vốn đã là bản tính bẩm sinh của những chàng trai nhóm máu A rồi.

Chàng trai tinh tế, nhạy cảm và cực tốt tính

Khi yêu anh chàng nhóm máu A, bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi tâm sự với chàng mọi chuyện, kể cả những rắc rối rất con gái. Anh ấy hiểu biết rộng, quan tâm tới mọi người xung quanh và đối nhân xử thế khá khéo léo.

Bạn cũng có thể tự hào khi anh ấy không hề chần chừ trước những chuyện bất công mà sẵn sàng dũng cảm “ra tay hiệp nghĩa”. Tuy nhiên, vì quá nhạy cảm nên chàng cũng dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình, ác ý lắm đấy. Những cô nàng quá vô tâm sẽ không bao giờ "lọt vào mắt xanh" của các chàng nhóm máu này đâu.

Theo Đất Việt

Scroll to top
X Đóng