08/16/2015 23:55
Đi tìm "bạch mã hoàng tử" cho các nhóm máu nữ

Đi tìm "bạch mã hoàng tử" cho các nhóm máu nữ

Những cô gái thuộc nhóm máu B có tính độc chiếm khá cao, các nàng thường khá ích kỷ trong tình yêu. Vậy nên điều tốt nhất mà các chàng có thể làm khi yêu nàng nhóm máu B là hãy luôn ở bên cạnh cô ấy.

Nhã Thư

Bạn có muốn biến hành trình đi tìm tình yêu của mình trở nên dễ dàng hơn không? Hãy cùng khám phá mẫu người yêu lý tưởng của từng nhóm máu để thu gọn phạm vi tìm kiếm "nửa kia" lại nhé!

Nhóm máu A

Bestie-doi-tuong-cho-tung-nhom-mau

Đối tượng nhắm đến: Anh chàng chung thủy

Cô nàng thuộc nhóm máu này đặc biệt “dị ứng” với những anh chàng có tính cách hay thay đổi như chong chóng, trước sau không như một. Vì tính cách khá nguyên tắc nên chuyện lăng nhăng, say nắng là không thể chấp nhận được với các nàng nhóm máu này. Một anh chàng chung thủy, không thay lòng đổi dạ sẽ là hình mẫu lý tượng mà các nàng thường tìm kiếm.

Nhóm máu B

Bestie-doi-tuong-cho-nhom-mau-nu

Đối tượng: Anh chàng lãng mạn

Những cô gái thuộc nhóm máu B có tính độc chiếm khá cao, các nàng thường khá ích kỷ trong tình yêu. Vậy nên điều tốt nhất mà chàng có thể làm khi yêu nàng nhóm máu B là hãy luôn ở bên cạnh cô ấy. Ngoài ra, nàng nhóm máu B thường thích sự lãng mạn, bay bổng. Chính vì thế, những chàng trai có “máu” nghệ thuật như biết đánh đàn, làm thơ hay có những hành động “siêu sến” như trong phim Hàn sẽ dễ dàng đốn ngã trái tim của nàng.

Nhóm máu AB

Bestie-doi-tuong-cho-nhom-mau-nu

Đối tượng: Anh chàng biết chiều chuộng

Với các nàng nhóm máu AB, sự chiều chuộng là ưu tiên hàng đầu. Bạn vốn dĩ có những suy nghĩ hơi lạ lùng, khó hiểu nên rất cần bạn trai chiều theo. Đó là chưa kể các nàng hay thích “sửa lưng”, chỉnh đốn người khác nên phải là một anh chàng biết nhẫn nhịn thì mối quan hệ mới được dài lâu.

Nhóm máu O

Bestie-doi-tuong-cho-nhom-mau-nu

Đối tượng: Anh chàng biết tôn trọng

Đối với cô nàng nhóm máu O, lòng tự trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, “bạch mã hoàng tử” của các nàng không nhất thiết phải dịu dàng hay thông minh tài trí hơn người, đơn giản chỉ cần chàng coi trọng bạn, biết lắng nghe và phải biết giữ thể diện cho mình ở mọi lúc mọi nơi. Các chàng nên tranh thủ dành cho những cô nàng nhóm máu này những lời khen có cánh. Điều này sẽ làm nàng thêm yêu bạn thắm thiết đấy!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng