08/18/2015 17:06
Đàn ông đích thực là phải để phụ nữ về đích trước

Đàn ông đích thực là phải để phụ nữ về đích trước

Khi phụ nữ đã một lần nếm mùi "đàn ông đích thực", thế giới của cô ấy sẽ hoàn toàn thay đổi. Vậy đàn ông phải làm sao để được trao tặng 2 chữ "đích thực"?

Xuân Thảo

Mộng ước về một "bạch mã hoàng tử" cứ tưởng như đã trôi vào thì quá khứ, nhưng thật may các cô gái ạ, đàn ông đích thực hóa ra vẫn còn, họ chỉ biến chuyển từ "dạng này qua dạng khác" mà thôi.

Trước đây, bạch mã là kiểu chàng trai sẽ giữ cửa cho bạn qua, mua hoa trưng đầy phòng cho bạn ngắm, cõng bạn chạy hùng hục trốn nắng... Hiểu túm gọn là chàng sẽ đối xử với mọi phụ nữ như thể họ đều là công chúa.

Ngày nay, khái niệm lãng mạn này đã bị đẩy qua một bên để nhường chỗ cho một phiên bản thực tế và phù hợp với xã hội mới bình đẳng. Cả sao Kim và sao Hỏa đều làm việc và kiếm được tiền như nhau. Mọi sân chơi ngày nay đã trở nên bình đẳng, vậy thì chốn phòng the cũng không thể lãng tránh trật tự này.

Tình ái là một hoạt động hoàn toàn tự nhiên và chẳng có gì đáng xấu hổ. Cuối cùng chúng ta cũng nhận ra rằng tình dục không phải chỉ để tạo ra em bé, mà nói cho sát nghĩa, tình dục trước hết là trò tiêu khiển cho hai người. Vì thế, khái niệm về bạch mã không phải chỉ là giương ô che mưa cho nàng mà còn phải trân trọng nàng ở nơi chỉ có hai người.

Bestie dan ong dich thuc 3

Bạch mã ngày nay không chỉ phải đối xử tốt với nàng trước mắt bàn dân thiên hạ.

Còn chốn nào để thể hiện bản lĩnh đàn ông tốt hơn trong phòng ngủ? Còn cách nào để thể hiện lòng tôn trọng và ga-lăng hợp lý hơn việc để cô ấy về đích trước? Mọi giới đều có quyền được hài lòng nơi chốn phòng the. Bạch mã hoàng tử thực sự là người tập trung vào nhu cầu của nàng trước khi chú mục vào nhu cầu của mình. Người đàn ông được gọi là tử tế sẽ về đích sau cùng.

Chỉ những người vô tâm mới ào ào về đích mà không cần biết bạn đang ở đâu 

Nếu một người đàn ông chẳng cần cố công để đảm bảo bạn đạt cực khoái trước anh ta, thì hẳn anh ta chẳng đáng phí thời giờ của bạn. Cái mà anh ta quan tâm (hay thiếu quan tâm) trên giường sẽ lột tả hết con người anh ta. 

Nếu anh ta về đích trước mà bạn vẫn chưa, tình dục lúc này đúng nghĩa là trò chơi một phía. Nếu một người đàn ông thậm chí không thể thỏa mãn bạn trên giường, thì liệu anh ta còn có thể làm gì để bạn vui? Như câu nói nổi tiếng của Samantha Jones: “Tôi chưa từng gặp người đàn ông nào dở trên giường mà có thể giỏi ngoài xã hội". Nếu anh ta chẳng có động thái nào đáng kể trong phòng ngủ, chắc hẳn anh ta cũng ù lì như thế trong cuộc họp. Nếu anh ta yếu ớt, ích kỷ hay thiếu tự tin trên giường, tất cả những tính cách này cũng sẽ bộc lộ trong các khía cạnh khác của cuộc đời anh ta. 

Bestie dan ong dich thuc

Bạn đang ngồi ghế trước hay ghế sau khi cuộc yêu kết thúc?

Chúng ta đang sống trong thời đại mà tình dục là chuyện của hai người, vì thế, cả hai phải cùng đạt cực khoái trước khi tàn cuộc. Vậy nếu chàng có kế hoạch xả stress tối hôm nay, hãy đảm bảo nàng cũng được giải phóng hoàn toàn. 

Sự sung sướng của bạn cũng quan trọng như của chàng

Bạn chỉ chiến thắng nếu chàng cũng trân trọng sự sung sướng của bạn ngang bằng như của mình. Bạch mã hoàng tử nhận ra ngay lập tức những nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn được chăm sóc chu đáo. Hãy quên câu chuyện cổ tích hiệp sĩ giết rồng để cứu người đẹp khỏi đảo hoang. Hiệp sĩ thời nay phải cứu phụ nữ khỏi những gã người yêu ích kỷ và mang lại cho cô ấy sự thõa mãn tuyệt vời.

Bestie tinh yeu

Cơ thể bạn là một báu vật mà chàng phải trân trọng.

Quan hệ tình dục bằng miệng là yếu tố then chốt trong bất kỳ một mối quan hệ lành mạnh nào. Bạch mã hoàng tử là người sẵn sàng oral mà không hề do dự, bối rối. Và tất cả mọi câu chuyện thần tiên đều khép lại bằng việc công chúa phải chạm đến đỉnh của sự thõa mãn.

Chàng phải yêu cơ thể bạn

Chàng phải nâng niu và trân quý cơ thể bạn. Nếu chàng đã đưa bạn "vào cuộc", hãy đảm bảo rằng cực khoái của bạn là nhiệm vụ tối thượng của chàng. Bạch mã phải khiến bạn cảm thấy được trân trọng và an tâm. Chàng phải biến bạn thành một nữ thần gợi cảm mà chính chàng cũng không thể khước từ.

Khiến một phụ nữ lên đỉnh có thể biến một chàng trai trở thành người thành đàn ông đích thực. Anh chỉ trở thành “hot man” khi làm bạn tan chảy. Anh phải cảm thấy rạo rực khi nhìn thấy bạn run rẩy vì sung sướng còn hơn cả lúc chính mình "lên đỉnh".

Cho một người phụ nữ thỏa mãn, và cô ấy sẽ thuộc về bạn

Để một người phụ nữ lên đỉnh là một điều rất khó, nên nếu chàng có thể làm được điều đó, chàng là nhà vô địch. Đàn bà thường suy nghĩ bằng thân dưới trước khi dùng tới não bộ, nên nếu chàng có thể hòa hợp tốt với nàng ở phần này, chắc chắn nàng sẽ rộng mở chào đón chàng bằng cả trái tim.

Tình dục không phải là tất cả. Tình dục tuyệt vời cũng không phải là tất cả làm nên một tình yêu đẹp, nhưng nó chắc chắc là một yếu tố cốt lõi cho một mối quan hệ.

Nguồn: Elite Daily

Scroll to top
X Đóng