08/28/2015 13:47
Choi Ji Woo từ chối trả lời về thu nhập

Choi Ji Woo từ chối trả lời về thu nhập

Choi Ji Woo thẳng thắn nói rằng cô sẽ bỏ qua mọi câu hỏi của cánh phóng viên về mức thù lao "khủng" mới được tiết lộ của mình.

Hoa Hạ

Ngày 25/8 vừa qua, Choi Ji Woo cùng các bạn diễn đã tham gia buổi ra mắt bộ phim Second Time Twenty Again tại Seoul, Hàn Quốc. Trước khi buổi họp báo diễn ra, bảng giá cát sê của hàng loạt mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn đã được truyền thông tiết lộ, trong đó, được biết "Người đẹp khóc" nhận được tới 50 triệu won (hơn 950 triệu đồng) cho mỗi tập phim. Đây cũng là mức cát sê cao nhất mà một đài truyền hình trả cho một ngôi sao từ trước đến giờ.

Choi Ji Woo từ chối trả lời về thu nhập

Tuy nhiên, trong buổi họp báo, khi được hỏi về thu nhập "khủng" này, Choi Ji Woo không tránh khỏi sự bối rối. Sau đó, cô tuyên bố với báo giới: "Tôi sẽ bỏ qua mọi câu hỏi liên quan đến thu nhập". Người đẹp cho biết: "Hiện tại tôi chỉ tận hưởng nhân vật mới của tôi, tôi sẽ nỗ lực hết sức với vai diễn này!".

Choi Ji Woo từ chối trả lời về thu nhập

Second Time Twenty Again cũng đánh dấu lần tái ngộ của Choi Ji Woo với bạn diễn Lee Sang Yoon sau bộ phim Air City năm 2008. Chia sẻ về bạn diễn điển trai, nữ diễn viên 40 tuổi cho biết: "Tôi rất vui vì được diễn xuất bên Lee Sang Yoon. Điều tuyệt nhất khi làm việc với Sang Yoon là tôi có thể ngước nhìn cậu ấy, cậu ấy rất cao khiến cho tôi cảm thấy mình yếu đuối và cần được bảo vệ. Cậu ấy cũng rất đẹp trai nữa". Choi Ji Woo luôn mỉm cười khi nói về chàng "phi công" của mình trong phim.

Đặc biệt, khi những hình ảnh đầu tiên của Choi Ji Woo trong bộ phim Second Time Twenty Again được công bố, giới hâm mộ đã vô cùng thích thú. Sự chuyển đổi hình tượng từ "Nữ hoàng nước mắt" sang cô sinh viên nhí nhảnh đã chứng tỏ năng lực diễn xuất gạo cội của mỹ nhân Bản tình ca mùa đông. Trong poster vừa được tung ra, Choi Ji Woo còn được khen ngợi là trẻ trung và xinh tươi hơn cả dàn diễn viên trẻ. 

Choi Ji Woo từ chối trả lời về thu nhập

Second Time Twenty Again xoay quanh câu chuyện của bà mẹ một con Ha No Ra (Choi Ji Woo). Lấy chồng sớm và trở thành người phụ nữ của gia đình nên Ha No Ra đã không có cơ hội thực hiện ước mơ tuổi trẻ của mình. Tuy nhiên, khi đã làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ, và dù đã ở tuổi 38, Ha No Ra vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ thời tuổi trẻ. Cô dũng cảm đăng kí học Đại học và... trở thành bạn học của con trai, đồng thời còn gặp lại mối tình thời trung học (do nam diễn viên Yoon Sang Hyun thủ vai). Từ đó, Ha No Ra phải đối mặt với nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi trở lại thời sinh viên. Phim dự định lên sóng từ ngày 28/8/2015.

Nguồn: TvN

Scroll to top
X Đóng