08/22/2015 16:45
Chết cười với những tên trộm "củ chuối" nhất thế giới

Chết cười với những tên trộm "củ chuối" nhất thế giới

Chính bởi sự ngớ ngẩn và hành động kỳ quặc của mình, những tên đạo chích dưới đây đã tạo ra những tình huống không thể nhịn cười trong "lịch sử" bôn tẩu hành nghề của mình.

Hồng Ánh

Đi cướp ngân hàng nhưng làm rơi ví tiền của mình

Bestie-nhung-ten-trom-ngo-ngan

Một tên cướp đã đột nhập vào Ngân hàng Florida ở Mỹ và cướp 6.000 USD nhưng sau đó hắn bị bắt vì làm rơi ví tiền, trong đó có đầy đủ thông tin cá nhân của hắn.

Tên cướp này đã dùng súng để uy hiếp nhân viên và khách hàng đưa tiền cho hắn. Sau khi lấy được tiền, hắn trả tự do cho con tin và chạy mất.

Tuy nhiên, một nhân chứng đã thấy chiếc ví khả nghi ở đó và đưa cho cảnh sát. Sau khi bị điều tra ra là chủ nhân của chiếc ví, tên cướp đành “ngậm ngùi” tra tay vào còng.

Đạo chích đột nhập vào nhà bếp bằng ống thông gió

Vào ngày 18/3/2011, một tên trộm ở Mỹ tên Sipp Jani suýt chết khi đột nhập vào bếp nhà nạn nhân bằng ống thông gió.

Thật đen đủi cho hắn khi cả người bị mắc kẹt ở cửa đường ống. Không những thế, suýt chút nữa hắn còn bị rơi vào chảo dầu đang sôi sùng sục bên dưới.

Tên trộm vượt rào chạy trốn đúng vào nhà tù

Stephen Le và đồng bọn đột nhập vào bãi xe ở Larkspur, California, Mỹ để ăn cắp xe nhưng không may bị người trông xe phát hiện và báo cho cảnh sát.

Không còn cách nào khác, chúng phải chạy thật nhanh, leo qua bức tường rào để trốn nhưng sau bức tường đó là nhà tù San Quentin. Hiển nhiên, chúng đã bị bắt ngay sau đó.

Trộm laptop nhưng gửi lại dữ liệu

Bestie-nhung-ten-trom-ngo-ngan

Một vị giáo sư đại học Umea ở Thụy Điển đã bị mất chiếc laptop khi ông để nó trong chiếc túi tại cầu thang chung cư để đi vào phòng giặt là. Khi quay lại thì tất cả đồ đạc và chiếc laptop của ông đã biến mất.

Sau khi thông báo với cảnh sát, ông quay lại căn hộ và thấy chiếc túi đặt ở cầu thang nhưng không có chiếc laptop. Một tuần sau, ông nhận được email đính kèm toàn bộ dữ liệu trong chiếc laptop đã mất. Quả là một tên trộm có “lòng thương người”.

Trộm ngủ quên dưới gầm giường

Một tên trộm lẻn vào căn hộ ở An Huy, Trung Quốc lúc nửa đêm và ngủ quên dưới gầm giường đến tận sáng hôm sau. Người phát hiện ra tên trộm là một cậu bé. Cậu đã phát hiện ra tên trộm trong lúc chơi trốn tìm cùng bạn.

Khi cậu đang định chui vào gầm giường thì phát hiện ra có người lạ đang ngủ. Ngay lập tức, cậu đã thông báo cho bố mẹ và mọi người để bắt tên trộm. Thật xui xẻo cho tên trộm... mê ngủ!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng