08/28/2015 14:26
Celine Dion nghẹn ngào chia sẻ bệnh tình của chồng

Celine Dion nghẹn ngào chia sẻ bệnh tình của chồng

Chồng của Celine Dion hiện đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, trong khi nữ ca sĩ phải quay trở lại thị trường âm nhạc để không bị lãng quên.

Minh Nhiên

Sau gần một năm hoạt động "lưa thưa" trên thị trường âm nhạc, Celine Dion quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình trong khi René Angélil, chồng của cô chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Nữ ca sĩ My Heart Will Go On sẽ biểu diễn trong một chương trình âm nhạc lớn tại Las Vegas sắp tới.

Celine Dion nghẹn ngào chia sẻ bệnh tình của chồng

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ người Canada đã nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống của mình bên chồng trong những tháng cuối cùng của anh. Celine Dion chia sẻ: "Thật sự, tôi chưa muốn trở lại lúc này, nhưng đừng quên rằng René từng là quản lý và đồng hành cùng tôi trong một thời gian dài. Chính chồng tôi muốn tôi tiếp tục đứng trên sân khấu, trả lời phỏng vấn,... nhưng mỗi lần tôi không ở cạnh, anh lại cảm thấy hoang mang... Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ tiếp tục chăm sóc các con thật tốt khi anh ở một nơi khác dõi theo chúng tôi". 

Celine Dion nghẹn ngào chia sẻ bệnh tình của chồng

"Chúng tôi đã đến gặp bác sĩ nhiều lần, lần nào tôi cũng hỏi họ rằng tôi và chồng còn ở bên nhau được bao lâu. 3 tuần? Hay là 3 tháng? René muốn biết, nhưng bác sĩ thì không dám nói trước điều gì. Tôi hỏi chồng: "Anh sợ à? Em hiểu. Cứ nói hết với em này", và René trả lời: "Anh muốn chết trong vòng tay em!". "Ừ, anh sẽ được như vậy", tôi đáp trong nghẹn ngào. Bạn biết đấy, khi người bạn yêu thương cần một điểm tựa, bạn không được phép khóc mà phải trở thành bờ vai vững chắc. Khóc ư? Hẳn rồi, nhưng không phải là bây giờ".

Được biết, cặp đôi gặp nhau năm 1991 và Celine Dion đã "gửi gắm" sự nghiệp ca sĩ của mình cho chàng quản lý hơn mình 26 tuổi. Cả hai kết hôn vài năm sau đó và có với nhau 3 mặt con.

Nguồn: DailyMail

Scroll to top
X Đóng