08/13/2015 11:12
8 lý do vì sao bạn mãi chẳng có tình yêu lâu dài

8 lý do vì sao bạn mãi chẳng có tình yêu lâu dài

Bạn đã yêu, đang yêu và sẽ yêu? Hãy để ý những lý do dưới đây, vì nó có thể khiến chàng chạy mất dép khỏi cuộc tình của bạn đấy!

Đỗ Thụy Yến Lam

1. Bạn không thích hoặc không biết trang điểm

Bạn là chúa của giản đơn hoặc là chúa của lười. Bạn có thể mặc váy, có thể áo phông, quần jeans nhưng tuyệt nhiên không thích/biết trang điểm.

Vì vậy, khi ngủ dậy chỉ cần lấy tay cào cào lên tóc là coi như xong, có thể ra ngoài với bộ dạng lếch tha lếch thếch. Bạn quên mất trên đời này có câu:“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết make-up mà thôi”, thảo nào ế!

tính xấu của phụ nữ

2. Không quan tâm đến ngoại hình

Đây là từ nói giảm nói tránh cho ngoại hình không mấy “bắt mắt” của nàng. Nàng biết điều đó nhưng lại không muốn cải thiện bằng phương pháp trang điểm ở trên.

Nàng thích những gì là nguyên bản, nàng luôn giữ cho mình một chút gì đó giản đơn và nhẹ nhàng. Nàng không đẹp nên nàng khó có chàng nào để ý, trừ khi họ nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của nàng.

Cũng có thể một người nào đó sau này sẽ yêu tính cách nàng, chắc vậy…

3. Bạn suốt ngày chỉ ở trong nhà

Bạn luôn kêu gào không có người yêu, nhưng nhược điểm lớn nhất của nàng là lười ra ngoài, suốt ngày chỉ ru rú trong nhà.

Bạn chỉ muốn nói chuyện với ai đó qua màn hình máy tính, nghĩ rằng tình yêu có thể bắn bluetooth là xong, bạn thường xuyên từ chối các lời mời hẹn hò với người khác…

Thế nhưng bạn không biết rằng, nếu cứ giữ bản tính này thì đến mùa quýt nàng cũng chẳng có chàng nào nhòm ngó. 

cẩm nang tình yêu

4. Quá nam tính

Là một cô gái nhưng bạn mạnh mẽ quá, tính đàn ông quá. Bạn luôn thấy mình tràn đầy năng lượng, có thể bê bàn ghế như những đấng nam nhi, có thể chịu khổ mà không một lời kêu ca, và điều quan trọng là bạn không muốn dựa dẫm vào ai.

Nhìn bạn nhiều người tưởng rằng bạn là một người đàn ông trong vẻ ngoài của một cô gái, bạn rất nhiều bạn bè, được mọi người yêu quý nhưng ít ai… dám tán tỉnh bạn

5. Hoặc bạn quá nhõng nhẽo

Đàn ông khi yêu đặc biệt rất muốn nuông chiều bạn gái. Nhiều anh chàng còn thể hiện sự săn sóc đặc biệt đến sức khỏe, sở thích của bạn gái. Có lẽ chính vì sự nhiệt tình, săn đón này mà khiến nhiều cô nàng trở nên “chảnh” và dần thành nhõng nhẽo. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra và có xu hướng tăng, bạn sẽ làm chàng mệt mỏi và đuối. Liệu khi đó, chàng còn sức để theo đuổi nàng?.

6. Bạn là cô nàng bắt cá nhiều tay

Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng quay lưng lại với bạn khi đã biết được sự thật, trừ những chàng trai quá si tình mới muốn ở bên bạn mà thôi. Khi đã quyết định yêu một người, chỉ có sự chung thủy, toàn tâm, toàn ý, chia sẻ, cảm thông mới giúp cho tình yêu đó bền chặt và sớm có một kết thúc hạnh phúc cho hai người.

tật xấu khi yêu

7. Bạn là cô nàng mơ mộng

Tình yêu cần những phút giây mơ mộng, lãng mạn, vì nó đôi khi sẽ đẩy mối quan hệ lên những nấc thang ngọt ngào. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, khi bạn mơ mộng quá đà, đến mức viển vông, chàng sẽ chới với để kéo bạn về thực tại. Tình yêu ngoài những cung bậc cảm xúc, cũng cần cả sự lí trí để nhìn nhận thực tế. Hãy mau trở lại quỹ đạo nếu không muốn chàng sớm chia tay bạn.

8. Bạn là cô nàng lười nhác

Có thể bạn sinh ra trong gia đình có điều kiện, được nuông chiều, vì thế bạn không biết làm việc nhà, hoặc tất cả đã có người giúp việc hỗ trợ. Tuy nhiên, khi một chàng trai tính đến việc kết hôn với bạn, nếu anh ta không phải là người có điều kiện tương xứng, thì việc có người cơm bưng, nước rót tận nơi cho bạn cũng khó xảy ra.

Nếu bạn cũng lười nhác, ỷ lại và chờ đợi chàng vì tình yêu sẽ phục vụ mình, thì đó chỉ là viển vông. Chàng có làm được thì cũng chỉ một sớm, một chiều. Để giữ được chàng không còn gì hơn ngoài cách bạn bỏ tính lười nhác, chủ động lăn xả vào công việc gia đình.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng