08/24/2015 14:18
6 điều thú vị nếu bạn yêu một anh chàng nước ngoài

6 điều thú vị nếu bạn yêu một anh chàng nước ngoài

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh việc bạn hẹn hò với một anh chàng nước ngoài như thoải mái trải nghiệm ngôn ngữ, ẩm thực hay có rất nhiều thử thách mới cho tình yêu của hai người.

Hướng Dương

1. Học được một ngôn ngữ mới

Vì thích người đó mà học một ngôn ngữ mới, để có thể giao tiếp tốt với anh ấy, với gia đình và bạn bè anh ấy. Thay vì ngày ngày miệt mài tại các lớp học thêm ngôn ngữ mà không hiệu quả, yêu một anh chàng nước ngoài tức là bạn đã được sở hữu thầy giáo ngoại ngữ hết mực tận tâm.

hẹn hò với người nước ngoài

2. Thử nghiệm một nền ẩm thực tuyệt vời

Mỗi nền văn hóa luôn có những món ăn đặc trưng rất riêng, đây chính là lúc để bạn mở rộng tầm hiểu biết về các món ăn ngon tuyệt trên toàn thế giới. Bạn đang yêu một chàng trai Ý? Hãy để chàng dẫn bạn tới vùng Venice nổi tiếng, thưởng thức món Rissotto đặc trưng, hay vùng biển Ligure để một lần được bỏ vào miệng miếng bánh crepe đậm chất truyền thống. Có những hương vị tuyệt vời bạn chỉ có thể thưởng thức nó khi bạn tới tận vùng đất đó, thay vì ăn phải món đó trên một đất nước khác, khi công thức chế biến đã bị lai tạp rất nhiều và mất đi nhiều hương vị nguyên bản.

3. Nền văn hóa mới mang những bài học mới

Mỗi nền văn hóa đều có một bản sắc riêng, một giá trị riêng. Sẽ thật thú vị nếu được tìm hiểu mọi thứ và được học hỏi một nền văn hóa mới mà đó lại là nét đặc trưng của người mình yêu. Điều lớn lao nhất khi hẹn hò với một chàng trai đến từ nền văn hóa khác chính là sự hiểu biết và lòng kiên nhẫn của cả hai dành cho nhau.

4. Tự xây dựng nên một thế giới thu nhỏ, pha trộn nét đẹp của hai nền văn hóa

Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn cùng với anh ấy kết hôn, cách nuôi dạy con của hai bạn cũng có thể dung hòa giữa hai nền văn hóa, giúp con bạn có thể trưởng thành và dung nạp những nền tảng đạo đức tuyệt vời nhất giữa hai quốc gia.

yêu người nước ngoài

5. Bạn có được gấp đôi ngày lễ

Có thể bạn sẽ không được nghỉ ngơi trong dịp lễ của nước mình khi đang ở đất nước khác, nhưng quan trọng là cả bạn và chàng đều ý thức được hôm đó là ngày lễ và dành cho nhau một buổi tối đi dạo hoặc dùng bữa... Cuộc sống sẽ không có gì nhàm chán khi sự vui vẻ lúc nào cũng được tăng gấp đôi. Hãy tận dụng lợi ích có một không hai này mà vui vẻ bên người bạn đời của mình nhé!

6. Cuộc sống mỗi ngày là một chuyến phiêu lưu

Nếu bạn đã quen với cuộc sống bình thường, thì khi nhìn qua một lăng kính mới, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên lung linh lạ thường. Yêu một chàng trai nước ngoài cũng vậy, bạn sẽ nhìn thế giới với ánh mắt mới mẻ hơn, luôn thích nghi và thay đổi sao cho cả hai có thể hòa hợp với nhau dù cách biệt nền văn hóa. Đây là một sự thay đổi lạc quan cho mối quan hệ của bạn và người ấy. Mỗi khi đi du lịch cùng nhau, đi qua từng đất nước, một vùng đất mới, bạn sẽ dần nhận ra yêu anh ấy cũng như một chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú vậy, bạn sẽ không thể đoán được những điều kỳ diệu gì đang chờ mình phía trước.

Nguồn: Lifehack

Scroll to top
X Đóng