08/21/2015 14:41
5 kiểu phụ nữ sinh ra là để yêu và cưới

5 kiểu phụ nữ sinh ra là để yêu và cưới

Rồi sẽ đến một ngày, bạn gặp được người phụ nữ của đời mình, ở cô ấy có những phẩm chất đặc biệt khác hẳn người khác thì lúc này hãy nắm tay cô ấy thật chặt và yêu thật nhiều nhé!

Soul G

Mỗi người có thể trải qua rất nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong đời, và qua mỗi mối tình như thế, ta nhận ra rất nhiều điều đặc biệt. Đâu là người phụ nữ để yêu và cưới, đâu là người phụ nữ có cố gắng cả đời cũng không thể hạnh phúc hoàn toàn? Có những phẩm chất nói lên tất cả, nếu người phụ nữ của bạn có 5 phẩm chất sau đây, hãy hứa rằng bạn sẽ không bao giờ để mất cô ấy.

giữ người mình yêu

1. Cô ấy thông minh hơn bạn

Mỗi người đàn ông đều cần phải có một người phụ nữ thông minh hơn mình để bên cạnh hỗ trợ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Yêu người thông minh hơn không chứng minh bạn thua kém hay đánh mất giá trị của một người đàn ông cũng như khẳng định vị trí mạnh hơn của người phụ nữ. Có câu: "Phía sau người đàn ông là người phụ nữ", tức là nếu người phụ nữ đứng sau đó không thông minh, không hỗ trợ bạn thì liệu thành công có đến với bạn dễ dàng hơn không?

2. Cô ấy có cái tâm thật đẹp

"Vẻ đẹp nằm trong con mắt của kẻ si tình", bạn sẽ thấy cô ấy thật xinh đẹp khi bạn yêu, vô cùng đẹp khi cô ấy có cái tâm đẹp hoàn hảo. Một người phụ nữ như thế, sẽ rất tốt khi làm người phụ nữ gia đình và rất khôn quan với cương vị người phụ nữ của xã hội. 

3. Cô ấy là người hoạt bát

Cuộc sống như một đường đua với thời gian, chính vì quá vội vã nên mọi thứ trở nên nhàm chán. Nếu bên cạnh bạn là một người hoạt bát và biết tạo niềm vui, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Phụ nữ vốn dĩ không phải sinh ra để "giải trí" cho đàn ông, nhưng phụ nữ có quyền khiến người đàn ông của mình vui để cả hai đều cảm thấy hạnh phúc.

phụ nữ để yêu và cưới

4. Cô ấy yêu bạn bằng tất cả trái tim mình

Một người phụ nữ yêu bạn bằng cả trái tim, đây không phải là một câu chuyện cổ tích, bởi người phụ nữ như thế vẫn tồn tại trên thế giới này. Phụ nữ có thể cống hiến hoàn toàn tình cảm của bản thân vì người mình yêu, vì vậy họ dễ mang tổn thương khi bị lừa dối. Nếu cô ấy yêu bạn hơn bản thân mình, hãy yêu cô ấy như thế, vì thường cơ hội tốt sẽ khó đến nhiều lần.

5. Cô ấy mạnh mẽ...

...Nhưng cũng rất nữ tính. Sự mạnh mẽ đó trốn sâu trong tâm hồn, khi cần sẽ lấy nó ra để chuộc lại nụ cười trên môi. Một người phụ nữ mạnh mẽ, họ sẽ chỉ yếu đuối khi thật sự cần. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không bao giờ làm bạn phiền lòng hay mè nheo như một đứa trẻ ở ngoài phố. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có quyền xem cô ấy như "thằng bạn thân" của mình. Nhớ kỹ nhé, cô ấy chỉ mang tâm hồn mạnh mẽ, không phải có vóc dáng của một người đàn ông.

Nguồn: Reldigezt

Scroll to top
X Đóng