08/17/2015 16:41
5 lý do chứng minh cô gái tuổi Tỵ là nàng dâu tuyệt vời

5 lý do chứng minh cô gái tuổi Tỵ là nàng dâu tuyệt vời

Được trời phú cho trí thông minh và sự hiểu biết nên cô gái tuổi Tỵ được xem là một trong những con giáp thông thái nhất. Trí tuệ chính là bệ phóng cho nàng trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Khánh Hạ

Nếu như con gái tuổi Ngọ và tuổi Thân tượng trưng cho sự mạnh mẽ náo nhiệt thì con gái tuổi Tỵ lại đằm thắm, dịu dàng như "nước hồ thu". Chính vì bản tính luôn nhẹ nhàng, kín đáo và đại diện cho nét đẹp của người con gái, cuộc sống của một cô gái tuổi Tỵ có thể nói khá êm đềm so với các tuổi khác.

1. Nàng hiền lành, điềm tĩnh, thích cuộc sống an yên

Bestie-co-gai-tuoi-Ty

Nếu như con gái tuổi Ngọ có xu hướng thích khám phá các vùng đất mới lạ và ưa thích cuộc sống luôn luôn thay đổi, thì con gái tuổi Tỵ lại thích một cuộc sống ổn định, an yên, tĩnh lặng. Chính vì vậy, nếu chàng trai nào may mắn lấy được nàng làm người bạn đời, chàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của mình lúc nào cũng đầm ấm, hạnh phúc. Cuộc sống luôn thay đổi, nhưng nàng tuổi Tỵ luôn biết sắp xếp hợp lý, giữ cho cuộc sống cá nhân lúc nào cũng ở thế cân bằng. Nàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống bằng thái độ bình tĩnh nhất có thể. Chính vì vậy, mái ấm của các nàng luôn mang sắc màu bình yên.

2. Nàng xem trọng và đặt gia đình lên hàng đầu

Chắc chắn khi tán tỉnh một cô nàng tuổi Tỵ, bạn sẽ cảm nhận được tính cách hiếu thuận của cô ấy. Khi yêu, nàng sẽ khiến bạn biết quan tâm và sống tình cảm hơn với gia đình. Nàng luôn làm cho bạn hiểu, trên đời này, gia đình là số một. Đến khi kết hôn rồi, người con gái tuổi Tỵ lại càng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa. Nàng chăm con rất khéo, bản năng làm mẹ rất cao. Chính vì vậy, khi chọn vợ, nhiều người đàn ông rất muốn lấy người con gái tuổi Tỵ bởi nàng sẽ giúp chàng chăm sóc gia đình thật ấm êm.

3. Nàng là người phụ nữ thông thái

Bestie-co-gai-tuoi-Ty

Được trời phú cho trí thông minh và sự hiểu biết nên cô gái tuổi Tỵ được xem là một trong những tuổi thông thái nhất trong 12 con giáp. Chính sự thông thái và trí tuệ này giúp nàng có một sự nghiệp khá vững chắc, một cuộc sống bảo đảm về tài chính. Bên cạnh đó, nàng đam mê sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt. Nàng thích công việc ổn định hơn là loại công việc bận rộn. Vì vậy, cô gái tuổi Tỵ luôn có nhiều thời gian cho gia đình và chẳng bao giờ phải phiền muộn vì thiếu tiền. Nàng luôn hạnh phúc với những gì mình có. Bên cạnh đó, nàng còn biết cách giữ tiền. Biết cách chi tiêu tiết kiệm, đúng mực và giữ được tiền, các anh chồng chắc chắn sẽ luôn tự hào về cô vợ này.

4. Nàng duyên dáng, quyến rũ

Những cô gái xinh đẹp nhất, nổi bật nhất thường sinh vào năm Tỵ, cho nên nếu bạn sinh năm Tỵ, chắc hẳn bạn sẽ có một vận mệnh tốt đẹp. Đôi mắt của các nàng thường rất trong, gương mặt bình thản, hiền lành và xinh đẹp luôn khiến người ta ngây ngất. Nàng tự tin, ung dung và thong thả. Chính sự duyên dáng này khiến cô gái tuổi Tỵ toát ra một vẻ đẹp quyến rũ để lại cho người đối diện một ấn tượng sâu sắc. Một người vợ biết cách ăn mặc, luôn khiến mình xinh đẹp sẽ giữ chồng giỏi hơn các cô gái khác. Vì thế, phần đông các cô gái tuổi Tỵ khi đã lập gia đình đều khiến các cô gái khác phải ghen tỵ vì được chồng chiều chuộng, yêu thương.

5. Nàng khéo léo trong giao tiếp

Bestie-co-nang-tuoi-Ty

Con gái tuổi Tỵ nói năng chậm rãi, từ tốn. Nàng thích suy tư, tính toán và có thể trình bày quan điểm của mình một cách có hệ thống. Nói chung, các cô gái tuổi Tỵ ít khi bốc đồng mà nói năng rất cẩn thận, nho nhã và lịch sự. Đặc biệt trong gia đình, nàng luôn khéo léo khi ứng xử với bố mẹ chồng và gia đình chồng. Chính vì thế, nàng rất được lòng mọi người. Trong ứng xử với chồng, các nàng dám thừa nhận những điều chưa tốt, chưa đúng ở mình thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân. Đây là đức tính mà nhiều người đàn ông tìm kiếm khi chọn vợ. Thay vì cãi vã căng thẳng với chồng, cô gái tuổi Tỵ biết mềm mỏng, xoa dịu cơn nóng giận. Chính sự bình tĩnh và khéo léo này mà gia đình các nàng luôn đầy ắp tiếng cười.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng