08/12/2015 14:58
5 điều cần thuộc lòng khi hẹn hò với chàng có chỉ số IQ cao

5 điều cần thuộc lòng khi hẹn hò với chàng có chỉ số IQ cao

Dưới đây là vài đặc điểm nhận dạng các anh chàng có chỉ số IQ cao sẽ khiến bạn hiểu thêm về tính cách của họ và giúp cho sự hẹn hò của bạn ngọt ngào như mơ.

Đàm Loan

Những anh chàng sở hữu chỉ số IQ cao luôn có nền tảng thuận lợi cho mọi sự phát triển về sự nghiệp trong cuộc sống. Có một sự thật khó phủ nhận rằng, khi bạn "vướng" vào một mối quan hệ yêu đương với anh chàng thông minh sẽ khiến bạn thật sự nghĩ về tương lai tốt đẹp hơn so với những người khác. 

chuyện hẹn hò

1. Họ nắm bắt vấn đề cực nhanh

Hầu hết những người có chỉ số IQ cao đều đạt tới thành công. Mức độ thông minh xuất chúng giúp họ làm bất cứ việc gì cũng tốt hơn so với những người khác. Mặc dù chỉ số IQ cao không đảm bảo cho sự thành công, nhưng chắc chắn mọi vấn đề khi đến với họ sẽ được hiểu nhanh chóng, kể cả chuyện tình yêu.

Hẹn hò cùng một người thông minh, bạn sẽ chẳng cần lo phải giải thích mãi một vấn đề và sợ người ấy không hiểu. Anh ấy thấu hiểu mọi điều nhanh như… tốc độ ánh sáng vậy! Thế nhưng, đôi khi việc hiểu quá nhanh cũng khiến bạn “dở khóc dở cười”.

2. Họ có quan điểm cuộc sống sâu sắc và tư duy phê bình cao hơn

Họ nhìn thấy những thiếu sót của thế giới tốt hơn so với những người khác. Trong khi những người bình thường chỉ tìm cách đối phó với những khó khăn, những người thông minh còn nhìn sâu hơn, lo ngại về tình trạng của cả "nhân loại". Có một sự thật là những người thông minh có tư duy phản biện và phê bình rất cao, họ nhận thấy rất nhanh những thiếu sót của người khác.

Nếu yêu một anh chàng quá thông minh, bạn nên hiểu điều đó. Não bộ anh ấy đã được “cài đặt sẵn” tư duy tìm ra lỗi sai của người khác. Vì vậy, nếu thấy người yêu cứ chăm chăm phát hiện ra nhược điểm của mình, bạn cũng đừng nghĩ là anh ấy đang “bới bèo ra bọ” nhé, cứ dần dần theo thời gian, nhắc khéo là chàng sẽ hiểu ra ngay thôi.

3. Kỳ vọng cao và dễ lo âu

Những người có chỉ số IQ cao thường sống dưới nhiều áp lực để vượt trội hơn những người khác. Họ cũng thường có khuynh hướng lo lắng về những gì xảy ra xung quanh, cuộc sống, các mối quan hệ sẽ như thế nào. Điều này không hoàn toàn xấu, vì họ có thể dự đoán và chuẩn bị sẵn sàng cho các mối đe dọa đến tình cảm của hai người.

Những bài học từ sai lầm trong quá khứ sẽ không bao giờ lặp lại, họ cũng biết cách “gia giảm” thêm cho mối tình của mình, vì họ muốn ngay cả chuyện tình cảm, họ cũng phải dẫn đầu. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách giúp người ấy thư giãn, không cần quá tạo áp lực trong chuyện tình cảm. Thoải mái sẽ giúp tình yêu của hai người thêm thăng hoa và tự nhiên hơn. 

anh chàng thông minh

4. Họ không thể nhìn thấy sai sót của mình

Bạn chẳng cần tức điên lên khi anh ấy chỉ chăm chăm phát hiện ra lỗi của bạn mà chẳng bao giờ chịu nhận lỗi của mình, dù sai rành rành ra đấy! Cái tôi của các chàng này rất lớn, họ rất hiếm khi tin rằng mình sẽ phạm phải lỗi lầm gì và hầu hết thường thiên vị bản thân.

Chẳng nên thể hiện sự ngạc nhiên, bực tức khi anh ấy bảo thủ cho lỗi của mình, hãy chọn một thời điểm sau đó để “bắt đền” anh ấy. Sự khéo léo của bạn chẳng lo người thông minh như chàng không nhận ra đâu.

5. Họ mong đợi nhiều hơn từ một mối quan hệ

Những người có chỉ số IQ cao thường không kéo dài mối quan hệ đơn thuần cho những niềm vui bình thường, ngắn ngủi. Họ cũng không nghĩ sẽ yêu một ai đó “tạm bợ” cho qua tháng ngày đơn thân.

Họ mong đợi một cái gì đó thực tế, một mối quan hệ dài lâu xứng đáng với những gì họ bỏ công sức, thời gian. Nếu được một anh chàng có chỉ số IQ cao đem lòng yêu thương, rất có thể câu chuyện tình cảm của bạn sẽ nở hoa và có kết thúc tốt đẹp. Vì thế, hãy đối xử với họ bằng sự chân thành, chỉ có trái tim mới đến được trái tim, và họ sẽ biết cách kéo dài mãi hạnh phúc của hai người.

Theo Vnexpress

Scroll to top
X Đóng