08/03/2015 10:28

10 đất nước có nhiều thân hình nóng bỏng nhất

Vẻ đẹp khỏe mạnh, sexy được xem là tiêu chí đánh giá phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng xem các quốc gia nào có nhiều người đẹp nhất nhé!
Video Creator Video Creator

Ngoài những vẻ đẹp đã được "đặt tên" của các thành phố, đất nước trên thế giới, chính con người bản địa cũng góp phần là hình ảnh đại diện cho đất nước đó. Sau đây là top 10 quốc gia được đánh giá là có nhiều đàn ông và phụ nữ hấp dẫn nhất vừa do yếu tố di truyền, vừa dựa vào mức độ quan tâm, chăm sóc vẻ ngoài của mỗi người dân.

BRAZIL

Là một trong những chủng tộc lai tạp trên thế giới, sự di truyền đa dạng khiến người Brazil có vẻ đẹp mặn mà. Đất nước này được biết đến như cái nôi của bóng đá nam với những cầu thủ có thân hình rắn chắc, quyến rũ. Phụ nữ Brazil cũng nổi tiếng là sexy.

PHÁP

Người Pháp có quyền tự hào cả về ngôn từ tình yêu lãng mạn và vẻ đẹp của các thành phố. Cả đàn ông và phụ nữ Pháp đều được đánh giá cao bởi vẻ đẹp khỏe khoắn và duyên dáng của họ. Tuy ăn bánh mì và pho mát cả ngày nhưng người dân ở đất nước này vẫn kiểm soát được vóc dáng của mình.

MỸ

Mỹ là nguồn gốc của đa số những đàn ông và phụ nữ đẹp trên thế giới. Hầu hết các ngôi sao nổi tiếng được hâm mộ cả về tài năng lẫn nhan sắc đều đến từ các tiểu bang của Mỹ.

NA UY

Phụ nữ Na Uy được đánh giá cao về tài năng lẫn sắc đẹp có lẽ một phần là do đất nước này có hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục tốt nhất trên thế giới.

ARGENTINA

Dân số của đất nước Nam Mỹ này phần lớn là người gốc châu Âu nên họ có hình thể đẹp và quyến rũ khó cưỡng. Nhưng có một sự thật rằng, Argentina là một trong những nước có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất trên thế giới.

CANADA

Phụ nữ ở đây có nét tự tin của người châu Mỹ và nét kiêu kì của người châu Âu. Hơn thế nữa, họ vừa sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, vừa có thể nói được thứ ngôn ngữ sexy nhất trên thế giới là tiếng Pháp. Vì thế bất kỳ chàng trai nào cũng có thể bị các quý cô ở đây chinh phục bằng sự thông minh, hài hước.  

ĐAN MẠCH

Người Đan Mạch có vẻ đẹp hài hòa thuần chất Châu Âu và vóc dáng khỏe mạnh, bốc lửa. Hơn thế nữa, họ luôn chú trọng vào học vấn và luôn có mục tiêu cho cuộc sống của mình.

TÂY BAN NHA

Đàn ông Tây Ban Nha được biết đến với giọng nói truyền cảm và vẻ bề ngoài nóng bỏng như thiêu đốt.

Phong trần, lãng mạn và giàu tình cảm, người Ý được đánh giá là một trong những quốc gia có vẻ đẹp đáng hâm mộ nhất thế giới. 

THỤY ĐIỂN

Thụy Điển được biết đến là đất nước với dân số có chiều cao khủng, tóc vàng và thân hình rắn chắc. Trong một cuộc bỏ phiếu, du khách đã bình chọn Stockholm là thành phố có đàn ông gợi cảm nhất trên thế giới.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng