06/25/2015 23:49
Tử vi ngày 26/06: Thần Nông đầy tham vọng, Cự Giải thích bao đồng

Tử vi ngày 26/06: Thần Nông đầy tham vọng, Cự Giải thích bao đồng

Tham vọng dẫn đầu và tạo ra sự khác biệt khiến Thần Nông không ngừng lao vào công việc. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp khá nhiệt tình.

Vi Nguyễn

Công việc của bạn sẽ diễn biến như thế nào vào ngày Thứ Sáu? Liệu chuyện tình cảm của bạn có gì trục trặc không? Cùng khám phá tử vi hôm nay để trang bị cho mình một tình thần tốt nhất.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi ngày 26/06: Thần Nông đầy tham vọng, Cự Giải thích bao đồng

Mặc dù có nhiều cơ hội thuận lợi để Bạch Dương sáng tạo và tăng cường khả năng tài chính, nhưng bạn phải rất vất vả mới đạt được mục tiêu đề ra. Bạn cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại của bản thân. Khi đối mặt với chuyện tình cảm, bạn sẽ trở nên mù quáng và có phần hơi ảo tưởng.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay không phải là thời gian thích hợp để Kim Ngưu thực hiện những giao dịch làm ăn. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận, dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng mọi việc hơn nữa. Chuyện tình cảm sẽ có chút rắc rối trong ngày, bạn cần kiên quyết tỏ rõ lập trường.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Những hành động tự ý của đồng nghiệp khiến Song Tử phát bực vào ngày hôm nay. Để tránh việc này tái diễn, bạn cần lên kế hoạch chi tiết và bàn bạc cụ thể cùng mọi người. Bên cạnh đó, bạn nên suy xét kỹ trước khi nhận lời nhờ vả của ai đó. Trái tim bạn vào cuối ngày sẽ không ngừng thổn thức vì hành động lãng mạn của ai kia. Nếu còn độc thân bạn sẽ có thời gian để la cà phố xá cùng bạn bè.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bỗng thấy mình tràn đầy hứng thú và yêu thích công việc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn cần biết giới hạn của mình, tránh tính trạng lo bao đồng việc của người khác. Đến tối bạn nên dành thời gian để hẹn hò hoặc vun đắp cho tình yêu mình đang có.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi ngày 26/06: Thần Nông đầy tham vọng, Cự Giải thích bao đồng

Sư Tử cần định hướng rõ mục tiêu của mình. Đây là thời gian bạn cần tập trung tinh thần hơn bao giờ hết. Nếu bạn chỉ quan tâm đến tiền bạc, thành tích mà thiếu đi hứng thú, say mê thì chẳng mấy chốc sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Bạn nên nhớ rằng tình yêu không chỉ có màu hồng, những cự cãi sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Các kế hoạch đề ra ngày hôm nay đều thành công khiến chòm sao này có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên dễ dàng hài lòng với hiện tại. Bạn cần tích cực hơn nữa trong hành động chứ đừng chỉ nói suông! Tâm trạng thất thường khiến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình nên chú ý các mối quan hệ của mình. Vào thời gian này, bạn không nên day dưa chuyện tiền bạc hay cho ai khác vay mượn tiền. Hôm nay, cảm xúc của Thiên Bình hơi bất ổn, không thích hợp để đưa ra quyết định gì quan trọng. Bạn có xu hướng hiểu lầm lời nói của ai kia, khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung trong ngày này.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tham vọng dẫn đầu và tạo ra sự khác biệt khiến Thần Nông không ngừng lao vào công việc. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp khá nhiệt tình. Bạn chỉ cần thêm chút may mắn là thành công nằm trong tầm tay bạn. Cuối ngày, đừng quên dành thời gian bên người ấy. Khoảng thời gian vui vẻ bên nhau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 26/06: Thần Nông đầy tham vọng, Cự Giải thích bao đồng

Nhân Mã đang rất nỗ lực, thậm chí là làm việc gấp đôi người khác để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại một số công việc có nhất thiết khiến bạn hao tâm tổn trí đến vậy không? Hãy nhường nhịn một chút để tránh xung đột không đáng có. Bạn cần kiên nhẫn trong chuyện tình cảm, việc gì đến sẽ đến, đừng vội vàng!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo này có xu hướng cường điệu hóa mọi việc mình làm trong ngày. Ma Kết không thể thành công nếu cứ phóng đại mọi việc lên. Hãy cố tỏ ra hòa đồng và thân thiện hơn với đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được lời khuyên có ích đấy. Bạn cũng nên xem xét lại tình cảm của mình. Đừng đứng núi này trông núi nọ. Bạn sẽ mất cả chì lẫn chài đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, gia đình chiếm vị trí quan trọng trong các hoạt động của Bảo Bình. Trong thời gian này, bạn nên tranh thủ thời gian lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội mới sắp đến. Bạn hoàn toàn bị trái tim đưa đường dẫn lối trong ngày này. Bạn để cho cảm xúc bộc lộ một cách tự nhiên không kiềm chế.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có thể gặt hái được thành công trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Bạn không ngại trải nghiệm cái mới và thử thách bản thân trong nhiệm vụ có độ khó nhất định. Các mối quan hệ của bạn cũng có cơ hội được mở rộng. Bạn có chút lười biếng trong chuyện tình yêu. Cảm giác chán chường này sẽ nhanh chóng biến mất vào cuối tuần.

Scroll to top
X Đóng