06/26/2015 10:41
Minh Hằng cực chất trên phố Hàn, "Kẻ huỷ diệt" tiếc khi con trai chia tay Miley Cyrus

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn, "Kẻ huỷ diệt" tiếc khi con trai chia tay Miley Cyrus

Trong chuyến đi công tác vừa qua, Minh Hằng đã có dịp tham quan xứ sở Kim Chi. Trả lời bài phỏng vấn mới nhất, "kẻ huỷ diệt" Arnold Schwarzenegger tiếc cho mối quan hệ của con trai và Miley Cyrus.

Hoa Hạ

Minh Hằng giản dị dạo phố Hàn Quốc

Vừa qua, Minh Hằng đã sang Hàn Quốc để thực hiện một chương trình truyền hình cùng Jennifer Phạm và Hồng Ánh. Cô diện đồ trẻ trung với style thời trang bụi bặm nhưng vẫn cá tính. Trong lần trở lại Hàn Quốc này, Minh Hằng đã có dịp tham quan nhiều di tích và cảnh đẹp tại Seoul.

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Minh Hằng rất thích thú với lần trở lại Hàn Quốc này.

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Cô chu môi, tạo dáng xì tin chụp hình cùng với các cô gái Hàn Quốc.

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Minh Hằng diện áo sơ mi, quần jeans đơn giản nhưng vẫn tôn vẻ trẻ trung, xinh xắn của mình.

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Dù diện trang phục khá giản dị nhưng Minh Hằng vẫn cực "chất".

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Sau những ngày tham quan vui vẻ, Minh Hằng sẽ bắt đầu quay hình cho một gameshow mới do cô làm BGK.

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Cô thản nhiên ngồi bệt trên ngay trên hè phố.

"Kẻ hủy diệt" tiếc nuối khi con trai chia tay Miley Cyrus

Chia tay từ hồi tháng 4, hiện tại, Miley Cyrus vẫn không có động tĩnh muốn quay lại với bạn trai cũ Patrick Schwarzenegger. Không ít fan tiếc hùi hụi và hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp, bởi con trai của "Kẻ hủy diệt" có ảnh hưởng tốt với Miley Cyrus. Được biết, chuyện tình yêu của Miley Cyrus với bạn trai tuy được bố Arnold ủng hộ nhiệt tình nhưng lại gặp phải rào cản từ mẹ của anh. 

Mới đây, "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ của con trai mình. Qua đó, người hâm mộ có thể thấy rõ rằng bản thân ông cũng cảm thấy tiếc cho con trai khi đánh mất một cô gái như Miley Cyrus. Ông chia sẻ: "Khi tôi gặp Miley, con bé đã cùng gia đình tôi đi nghỉ mát và trượt tuyết ở Sun Valley. Tôi nhận ra Miley là một cô gái tuyệt vời. Gia đình tôi có khá nhiều trẻ con, và Miley mỗi ngày đều dành thời gian đi lựa quà để tặng chúng. Miley chơi đùa với bọn trẻ một cách rất chân thành, và cứ vài tiếng Miley lại cùng chúng ra nghịch tuyết". 

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Đồng thời, Arnold Schwarzenegger khẳng định ông không hề có thành kiến với Miley Cyrus và hình tượng "gái hư" mà cô tạo dựng trên sân khấu. Ông cho biết thêm: "Miley là một cô gái tốt bụng, con bé có sự nghiệp riêng và muốn tạo dựng hình tượng khác biệt. Có lẽ cách Miley thể hiện bản thân khác với các nghệ sĩ bình thường, bởi Miley lớn lên trong một gia đình có nền tảng âm nhạc và chịu ảnh hưởng từ bé. Thì sao chứ? Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Tôi nghĩ Patrick đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi được hẹn hò với Miley, thằng bé đã chiếm được tình cảm của Miley nhưng mọi thứ lại rạn nứt theo thời gian". 

Minh Hằng cực chất trên phố Hàn,

Sau khi chia tay, Miley Cyrus đã công khai là người lưỡng tính và hẹn hò với người mẫu Victoria's Secret Stella Maxwell. Trong khi đó, Patrick Schwarzenegger lại bắt đầu lấn sân vào Hollywood với vai diễn đầu tiên trong "Midnight Sun", dù trước đó anh khẳng định muốn tập trung vào việc học. Bên cạnh, nhiều nguồn tin trước đó từng khẳng định bản thân Patrick Schwarzenegger cũng là người lưỡng tính. Miley Cyrus vì cảm thấy không thoải mái với điều này nên đã quản lý anh khá chặt. Họ chỉ hẹn hò được khoảng 5 tháng. Vừa lấy lại tự do sau khi chia tay, Patrick Schwarzenegger lập tức tìm hiểu người mới khiến Miley Cyrus cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao cô cắt đứt liên lạc và từ chối nói chuyện với anh. 

Scroll to top
X Đóng