06/22/2015 22:51
Dự báo tử vi ngày 23/06 của 12 chòm sao

Dự báo tử vi ngày 23/06 của 12 chòm sao

Song Tử đừng cố áp đặt suy nghĩ của mình lên những người xung quanh trong hôm nay. Mọi người có thể cảm thấy khó chịu vì tính độc đoán của bạn.

Dew Nguyễn

Thứ Ba sẽ chào đón bạn bằng với những tin tức và sự kiện gì? Công việc của bạn có gì đột phá hay vẫn dậm chân tại chỗ? Cùng khám phá ngày mới qua bài dự báo tử vi sau đây:

Bạch Dương (21/03 – 19/04):

Dự báo tử vi ngày 23/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nếu bạn có thể chuyển lời nói thành hành động. Bạch Dương không nên vội vã, hấp tấp. Bạn cần hành động thận trọng bằng cách phân tích rõ tình huống mỗi khi làm việc gì đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05):

Kim Ngưu có thể dễ dàng giải quyết mọi chuyện trong hôm nay. Bạn trở nên nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Nếu có cảm giác bất an về điều gì đó, bạn hãy chia sẻ với người thân hoặc bạn bè. Mọi việc có thể không tệ như bạn nghĩ đâu.

Song Tử (21/05 – 21/06):

Song Tử đừng cố áp đặt suy nghĩ của mình lên những người xung quanh trong hôm nay. Mọi người có thể cảm thấy khó chịu vì tính độc đoán của bạn. Tệ hơn, họ sẽ bỏ mặc bạn tự xoay sở mọi việc. Bạn cần học cách lắng nghe nhiều hơn nếu muốn tìm ra tiếng nói chung để giải quyết vấn đề.

Cự Giải (22/06 -  22/07):

Ngày hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội thú vị cho Cự Giải. Điều quan trọng là bạn có biết nắm bắt thời cơ hay không. Nếu bạn cảm thấy do dự, mâu thuẫn thì hãy lắng nghe trực giác mách bảo. Nhưng đừng để lãng phí quá nhiều thời gian nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08):

Dự báo tử vi ngày 23/06 của 12 chòm sao

Hôm nay, Sư Tử sẽ đạt được thành công trong công việc. Có thể bạn sẽ được sếp tuyên dương. Dù là gì, bạn nên nhớ thành quả đạt được phần nào là nhờ sự hẫu thuẫn của gia đình. Vì vậy, cuối ngày đừng quên dành những giây phút yên bình, vui vẻ bên người thân.

Xử Nữ (23/08 – 22/09):

Xử Nữ hãy có gắng làm tròn trách nhiệm của mình trong hôm nay. Nếu làm tốt công việc được giao, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực và củng cố vị trí của mình. Hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được một điều bất ngờ cảm động từ bạn bè. Đừng quên dành tặng những cái ôm thân tình để thể hiện tình cảm bạn dành cho họ nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10):

Dường như hôm nay Thiên Bình phải chi một khoản tiến rất lớn. Bạn cần hoạch định lại ngân sách của mình hoặc hỏi xin tư vấn tài chính từ bạn bè. Bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đừng ăn to nói lớn, kẻo người khác sẽ đánh giá bạn là người vô duyên.

Thần Nông (24/10 – 21/11):

Đừng quá cứng nhắc hay bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Thử ngồi xuống, lắng nghe và chia sẻ cùng mọi người. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng và nể phục từ người khác. Biết cách dung hòa mọi thứ vẫn tốt hơn là đấu tranh riêng lẻ, đúng không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Dự báo tử vi ngày 23/06 của 12 chòm sao

Cảm xúc sẽ chi phối hành động của Nhân Mã nhiều vào hôm nay. Bạn dễ chiếm tình cảm của những người khó tính bằng lời nói và hành động chân tình. Mọi người sẽ thấy một cái tôi mềm mỏng, duyên dáng khác của bạn. Chắc chắn rằng họ rất thích điểm này.

Ma Kết (22/12 – 19/01):

Ma Kết hoàn toàn có thể yên tâm trong công việc. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm cá nhân. Mọi thứ sẽ nhạt dần nếu bạn không bồi đắp hoặc bỏ lơ nó quá lâu. Đừng tiếc nuối những gì đã mất, những điều tốt đẹp luôn chờ bạn ở tương lai.

Bảo Bình (20/01 – 18/02):

Hôm nay, Bảo Bình có thời gian chăm sóc và vun vén cho gia đình nhiều hơn. Điều nay không chỉ mang lại niềm vui cho các thành viên mà tình cảm gia đình cũng ngày càng khăng khít. Đừng để tâm đến những chuyện lặt vặt trong cuộc sống. Nên nhớ, bạn còn nhiều điều quan trọng hơn phải làm.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư không thể làm gì nếu không có đam mê và hứng thú. Nếu cảm thấy mệt mỏi, áp lực bạn hãy xin nghỉ phép và đi du lịch đâu đó để tìm cảm hứng mới. Đừng gò bó bản thân nếu không sẽ hư bột hư đường hết đấy. Tâm trạng của bạn không thích hợp cho những cuộc tranh luận. Hãy thuận theo câu nói “Im lặng là vàng”.

Scroll to top
X Đóng