05/25/2015 14:43
Làm thế nào để giải phóng mình khi vào "cuộc yêu"?

Làm thế nào để giải phóng mình khi vào "cuộc yêu"?

Bestie

Phụ nữ thường trách đàn ông vô tâm, ích kỷ khi quan hệ tình dục nhưng họ không nhận ra rằng sự im lặng và chịu đựng của bản thân cũng chính là nguyên nhân khiến cả hai tan vỡ.

"Tôi là một người phụ nữ phóng khoáng trong chuyện tình cảm, kể cả việc sống thử. Thế nhưng tôi không phải thuộc tuyp sinh lý mạnh - như bạn trai tôi. Anh ta có thể làm chuyện ấy mỗi đêm mà không thấy chán. Đôi khi tôi rất mệt vì áp lực công việc, cuộc sống nên không phải ngày nào cũng có hứng thú để làm chuyện ấy. Đã rất nhiều lần tôi phải giả vờ rằng mình đã lên đỉnh để làm thỏa mãn người yêu nhưng càng lâu dài, điều này càng khiến tôi sợ hãi. Tôi không biết có nên thú thật với anh ta hay không? Liệu mối quan hệ của chúng tôi có rạn nứt khi tôi thú nhận việc này chăng? Xin cảm ơn Bestie!

(Rachel Dang, 28 tuổi) 

Làm thế nào để giải phóng mình khi vào

Rachel thân mến, 

Có một câu chuyện rằng vì muốn chiều người yêu, cô gái ấy đã cắn răng chịu đựng trong những cuộc yêu điên cuồng hàng đêm. Dẫu rằng cô yêu anh, nhưng dường như, cô cảm giác khi "quan hệ", họ không tìm được sự đồng cảm cần thiết. Cô thấy đau đớn, mệt mỏi, chán chường, sợ hãi và bất lực. Nhưng, cô nghĩ rằng, mình đang hi sinh cho anh. Để rồi một ngày, cô bước vào bệnh viện tâm thần để giải phóng mình khỏi sự sợ hãi về "chuyện ấy".

Có hai điều người phụ nữ khi yêu luôn ảo tưởng và dại dột: điều thứ nhất, chính là khi họ nghĩ rằng dẫu không cần nói, thì người đàn ông của mình vẫn có thể hiểu được. Trong tác phẩm Tình yêu không phải là tất cả, có một câu viết:

Mẹ ơi, tại sao hoàng tử không nhận ra nàng tiên cá mà lại yêu người khác?”

“ Bởi lẽ, hoàng tử là đàn ông. Mà con ạ, đàn ông khi yêu đều rất ngốc!” 

Làm thế nào để giải phóng mình khi vào

Cuộc đời vốn dĩ không tồn tại những gã đàn ông ngôn tình. Nhất là trong chuyện chăn gối, chẳng người con trai nào đủ tinh tế để hiểu hết về người phụ nữ mà anh ta đang yêu. Họ nghĩ rằng có thể họ làm không tốt, rằng trong cuộc “yêu”, họ làm rất vội vã hoặc yếu ớt quá đỗi. Đàn ông không thể hiểu khi làm tình, phụ nữ vẫn có cảm giác đau âm ỉ. Họ cũng không thể thấu hiểu cảm giác dâng hiến của phụ nữ, bởi lẽ, họ sinh ra với khát khao chiếm hữu thân xác đàn bà.

Tuy vậy, phụ nữ đôi khi cũng rất ngốc. Họ nghĩ rằng khi rên rỉ trong cuộc yêu thể hiện sự lẳng lơ. Họ cho rằng khi mình chủ động trong cuộc yêu là sai trái. Thật ra, đàn ông rất thích người phụ nữ chủ động. Anh ta muốn bạn thoải mái và hoàn toàn giải phóng cơ thể mình. Hãy rên rỉ khi bạn muốn, quằn quại nếu bạn thấy cuộc yêu thật tuyệt vời, và kêu tên anh ta nếu anh ta làm bạn thỏa mãn. Hãy cứ sống là bạn, ngay cả khi ở trên giường. 

Điều ảo tưởng thứ hai của phụ nữ chính là khi họ đánh đồng chịu đựng với cụm từ “hy sinh”. Khi quan hệ, họ cho rằng cắn răng chịu đựng cho người tình là yêu, và nêu quan điểm của mình trong lúc làm "chuyện ấy" là sự sỗ sàng. Phụ nữ thường nói dối chuyện lên đỉnh với đàn ông, dẫu họ không thực sự như thế. Họ cũng hay nói rằng “cái ấy” của đàn ông họ yêu thật tuyệt, và sau lần yêu đầu tiên, họ muốn tiếp tục thêm lần thứ hai trong đêm.  

Làm thế nào để giải phóng mình khi vào

Nhưng thật ra, đôi khi đó cũng là lời nói dối để thỏa mãn lòng tự trọng của bạn tình. Và đàn ông, khi lên giường rất cả tin. Nếu bạn nói bạn đã rất “khoái lạc”, anh ta mặc nhiên cho vậy. Đôi khi, sự thật mất lòng, nhưng nếu biết truyền đạt một cách khéo léo, nó sẽ đem lại hạnh phúc cho cả hai. Khi đau, hãy nhẹ nhàng nói anh ấy. Khi không muốn quan hệ, hãy nói với họ bằng sự chân thật của mình. Hãy biến cuộc yêu thành một cuộc chia sẻ chân thành, chứ không phải yêu thương bằng những dối trá lấp đầy.

Một cuộc tình không thể phát triển bằng những lời dối trá. Một cuộc "giao hoan" cũng không thể thỏa mãn nếu như bạn cứ kiềm chế những ẩn uất của mình sâu tận bản năng. Để rồi, khi cơn khoái lạc đã qua, thứ còn lại chỉ là cảm giác hoang mang và hụt hẫng. Phụ nữ thường trách đàn ông vô tâm, hờ hững, ích kỷ khi quan hệ tình dục. Nhưng, họ cũng không bao giờ nhận ra rằng sự im lặng và chịu đựng của bản thân cũng chính là nguyên nhân khiến cả hai tan vỡ khi tìm đến đam mê thể xác. Vì vậy, hãy giải phóng mình khi "mây mưa", bởi tình dục là giao hòa, không phải là chịu đựng trong im lặng.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng