03/23/2015 12:43
Mê tít bộ ảnh cưới bình dị của đôi vợ chồng theo phong cách nông dân Hàn Quốc

Mê tít bộ ảnh cưới bình dị của đôi vợ chồng theo phong cách nông dân Hàn Quốc

Cặp đôi "hàng xóm" này nên duyên nhờ cha mẹ mai mối. Dùng dằng 3 năm không chịu gặp, đến khi cả 2 đều có chuyện buồn thì liên lạc cho “vừa lòng phụ huynh”.

Gen Trần

Từ việc không có ý định chụp ảnh cưới, “cặp đôi nông dân” Đà Lạt đã có kỉ niệm đáng nhớ ngày chụp ảnh cưới cùng những bức ảnh dung dị, quậy phá khiến người xem phải thèm thuồng, xuýt xoa.

Ý tưởng của bộ ảnh cưới độc đáo này được chính chú rể Lê Việt Dũng (SN 1981) và cô dâu Đặng Minh Trang (SN 1989) cùng chụp ở Đà Lạt đưa ra sau khi xem bộ phim Nông dân hiện đại của Hàn Quốc.

Mong muốn lưu giữ những hình ảnh gần gũi, gắn bó với cặp đôi hàng xóm, bộ ảnh được thực hiện ngay tại vườn nhà cô dâu và những góc thân thuộc như cổng nhà, chợ quê...

Cặp đôi hàng xóm này nên duyên nhờ cha mẹ mai mối. Dùng dằng 3 năm không chịu gặp, đến khi cả 2 đều có chuyện buồn thì liên lạc cho “vừa lòng phụ huynh”.

Sau 1 tháng nhắn tin “hời hợt”, cả 2 đều không có hứng thú và “hiện nguyên hình” thì mới chịu gặp nhau. Ai ngờ sau lần gặp mặt ấy, cô hàng xóm chỉ mới kịp nhìn thấy chàng đã phải thốt lên “a, chồng mình đây rồi”.

Bất ngờ 1 ngày “đẹp trời” 3 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên, chàng hẹn nàng nói chuyện “nghiêm túc”, kể hết chuyện tình cảm quá khứ, ăn chơi, quậy phá, .. rồi cầu hôn nàng “anh kể hết chuyện đời anh rồi, giờ anh muốn cưới em”.

Sau cái gật đầu của cô gái chưa kịp là người yêu, cặp đôi tính chuyện cưới nhưng quyết định lùi kế hoạch để “nhìn thấu tâm can đối phương”.

Minh Trang chia sẻ mình khá lãng mạn, thích bày vẽ nhưng chồng tương lai lại khá thực tế và thành thật.

Cặp đôi dí dỏm kể chuyện yêu: "Cả hai đi uống say xỉn để cho nhau thấy lúc vợ và chồng tương lai của họ như thế nào, nhiều lần cố tình chọc tức, tạo tình huống để xem đối phương xử lý sao để sau khi về cùng 1 nhà khỏi bỡ ngỡ".

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới tại quê nhà Đà Lạt.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Tran đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Baodatviet (Ảnh: Quân light-writer)
Scroll to top
X Đóng