02/07/2015 16:39
5 điều bạn có thể làm để chạm vào trái tim chàng

5 điều bạn có thể làm để chạm vào trái tim chàng

Phụ nữ luôn có những hành động và suy nghĩ rất tự nhiên nhưng lại chạm đến tim chàng một cách sâu sắc nhất. Chúng không hẳn là những tuyệt chiêu bạn phải thức trắng cả đêm để nghĩ ra, bởi những điều đó hoàn toàn xuất phát từ trái tim của bạn.

Minchou

Phụ nữ luôn có những hành động và suy nghĩ rất tự nhiên nhưng lại chạm đến tim chàng một cách sâu sắc nhất. Chúng không hẳn là những tuyệt chiêu bạn phải thức trắng cả đêm để nghĩ ra, bởi những điều đó hoàn toàn xuất phát từ trái tim của bạn. Có nhiều người thương hay bảo con đường ngắn nhất để kết nối hai con người với nhau chính là từ trái tim đến trái tim thật sự không sai chút nào đâu.

5 điều bạn có thể làm để chạm vào trái tim chàng

1. Yêu sâu sắc

Nếu bạn thật sự yêu chàng, bạn có thể cung cấp cho anh ta tất cả mọi thứ từ trái tim đến linh hồn. Một tình yêu sâu sắc và chân thành là cơ sở để tất cả các mối quan hệ đi đến tương lai tốt đẹp.

2. Tận tình chăm sóc

Nếu chàng đang gặp những tổn thương thì chính bạn sẽ là người đầu tiên ôm lấy anh ta chứ? Bạn thật sự quan tâm đến cảm giác của anh ấy và sẵn sàng đứng ra để giúp anh ấy cảm thấy tốt hơn.

3. Một nụ hôn thật khẽ nhưng sâu

Phụ nữ sẽ dễ dàng cho đi tình yêu của mình nếu bản thân họ thấy rằng bản thân mình cũng đang được nhận. Trong khi không phải người phụ nữ nào cũng muốn công khai chuyện đó thì nếu bạn yêu chàng thật lòng, bạn sẽ dễ dàng trao cho chàng một nụ hôn thật nhẹ nhàng nhưng đủ dài và sâu. Lúc này bạn sẽ khiến chàng cảm thấy vừa đủ vừa thiếu cho con say bạn vừa mang đến.

4. Trân trong những giây phút bên nhau

Đáng quý nhất trong tình yêu chính là những khoảng thời gian và không gian được ở bên cạnh nhau, bạn chỉ cần ở bên chàng thật tốt, cả bạn cả chàng để cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc cũng đã đủ tuyệt vời rồi.

5. Không hẳn cứ mãi nói “em yêu anh”

Đơn giản chỉ là một bữa sang bạn dày công chuẩn bị, một nụ hôn,… cũng đủ để chàng cảm nhận được bạn yêu chàng đến mức nào.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Scroll to top
X Đóng