02/01/2015 22:18
15 điều bạn học được khi yêu ở những năm 20 tuổi

15 điều bạn học được khi yêu ở những năm 20 tuổi

Nếu chưa từng yêu một lần ở những năm 20 tuổi thì đó quả là điều mà bạn phải hối tiếc nhất. Bởi vì có những bài học vô cùng quý giá về tình yêu bạn sẽ biết được khi ở độ tuổi này.

Võ Ngọc Hà Trâm

Nếu chưa từng yêu một lần ở những năm 20 tuổi thì đó quả là điều mà bạn phải hối tiếc nhất. Bởi vì có những bài học vô cùng quý giá về tình yêu bạn sẽ biết được khi ở độ tuổi này.

15 điều bạn học được khi yêu ở những năm 20 tuổi

* Có thể bạn thích xem:

1. Tình yêu có thể là trải nghiệm phức tạp và đau đầu nhất của tuổi đôi mươi mà bạn có. Vì bỗng nhiên một sáng ngủ dậy, bạn thấy trái tim không chỉ đập cho riêng mình nữa, nó vì người khác mà buồn vui, cười khóc. Rồi lại một buổi sáng đẹp trời nữa, bạn thức dậy, bạn… bị bỏ rơi và chẳng còn là mình.

2. Phức tạp là thế nhưng bạn vẫn cố gắng để có càng nhiều niềm vui nhất có thể. Đơn giản vì bạn có tuổi trẻ, có tự do, chưa kết hôn, chưa có con, chưa có bất cứ ràng buộc nào cả.

3. Yêu qua mạng thực sự là một… canh bạc.

4. Nhưng thú nhận đi, nó đã đem lại cho bạn không ít những giây phút hạnh phúc đúng không?

5. Đôi khi bạn buộc phải đứng sau người mà mình yêu thương, nhìn họ mỉm cười với một người khác, chứ không thể cùng song hành.

6. Cuộc sống thực sự khắc nghiệt hơn phim ảnh rất nhiều. Đó là lý do mà rất nhiều cô gái cứ “lao đầu” vào tiểu thuyết ngôn tình, sách truyện, và phim ảnh – nơi họ được thỏa nguyện mọi ước mơ.

7. Những nguyên tắc về tình yêu không phải lúc nào cũng đúng. Vì tình yêu là thứ rất thiếu logic và quá thất thường, không ai giống ai.

8. Không ai là hoàn hảo cả, chính tình yêu của bạn khiến họ hoàn hảo hơn trong mắt chính bạn mà thôi.

9. Bạn phải chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương, cũng như không ngừng hoàn thiện bản thân để tốt hơn – vì đó là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ.

10. Thay đổi vì một ai đó không hẳn là chuyện xấu, miễn bạn đừng bao giờ đánh mất cái tôi của bản thân.

11. Bỗng nhiên một thời điểm nào đó, tự nhiên bạn nghĩ đến việc phải kết hôn và cột chặt mình vào một người khác và thấy… áp lực. chính điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

12. Hẹn hò là cách thú vị để bạn tìm hiểu về đối phương cũng như khám phá chính mình.

13. Chia tay - đối với bất cứ ai cũng là điều độc ác - cho đến khi đây là điều duy nhất mình có thể làm!

14. Bạn có thể yêu rất nhiều lần, rất rất nhiều lần. Và mỗi lần sẽ là một trạng thái mới, một niềm vui mới, và một nỗi sợ mới.

15. Thời gian thực sự là một điều kỳ diệu vì nó có thể chữa lành mọi vết thương, kể cả những vết thương lòng tưởng như không – bao – giờ có thể hàn gắn nổi. Vấn đề duy nhất là phải mất bao lâu?

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Võ Ngọc Hà Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Theo Trithuctre
Scroll to top
X Đóng