01/05/2015 02:10
6 dấu hiệu "tố cáo" người cũ muốn quay lại

6 dấu hiệu "tố cáo" người cũ muốn quay lại

Dưới đây là 6 dấu hiệu tố cáo người cũ có ý muốn quay lại với bạn. Bạn nên chủ động suy nghĩ thật kỹ để tránh đi lại vết xe đổ.

Cô nàng tỉ mỉ

Bạn nên chủ động suy nghĩ thật kỹ để tránh đi lại vết xe đổ.

6 dấu hiệu

* Có thể bạn thích xem:

1. Liên lạc với bạn vì lý do lãng xẹt

Sau chia tay, các cặp đôi xóa danh bạ, "unfriend" là chuyện thường. Vậy nên, khi người ấy đột nhiên liên lạc với bạn bằng những cuộc trò chuyện rất vu vơ, ám chỉ chàng đã hối hận. 

2. Liên tục dò hỏi thông tin về bạn

Nếu như hai người có chung nhiều mối quan hệ xã hội hoặc ở gần nhà nhau, dấu hiệu này rất dễ lộ tẩy. Chàng sẽ liên tục "thám thính" tình hình của bạn qua bạn bè, từ vấn đề sức khỏe, học tập, công việc và đặc biệt là trái tim bạn đã "mở lối" cho người mới chưa.

3. Đối xử như thể mới gặp bạn lần đầu

Trước khi rạn vỡ, các mối quan hệ tình cảm bao giờ cũng có thời kỳ đỉnh cao của sự lãng mạn và ngọt ngào. Người cũ muốn tái hiện lại trải nghiệm này hoặc ít nhất là đối xử ân cần như lần đầu gặp bạn. Biểu hiện này "tố cáo" họ chưa thể quên bạn.

4. Tìm lý do để... tình cờ gặp nhau

Một người bạn nhờ chàng chuyển giúp món đồ cho bạn hay hỏi thăm chuyện nhỏ nhặt, là một vài trong vô vàn lý do mà "gấu cũ" có thể nghĩ ra để được gặp lại bạn. Rõ ràng, hình ảnh của bạn chưa thể xóa nhòa trong trí nhớ bạn trai cũ.

5. Tự thay đổi chính mình

Luôn có một lý do muôn thưở khiến các cặp đôi chia tay - không hợp nhau. Nếu cảm nhận được chàng đã tự thay đổi bản thân để phù hợp với bạn, thì chắc hẳn người ấy đang hối tiếc vì quyết định "đường ai nấy đi". 

6. Đề nghị trực tiếp

Nếu người cũ nhận thấy tất cả những biểu hiện trên chưa đủ để bạn hiểu chàng muốn hàn gắn lại tình càm, thì phương án có thể là nói trực tiếp. Lần này, bạn nên chủ động suy nghĩ thật kỹ để tránh đi lại vết xe đổ lần trước.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Cô nàng tỉ mỉ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Womenhealth
Scroll to top
X Đóng