01/15/2015 15:18
5 điều mà những cặp đôi yêu lâu không thể giấu được nhau

5 điều mà những cặp đôi yêu lâu không thể giấu được nhau

Càng yêu lâu, khoảng cách càng được rút ngắn, con người thật cũng sẽ dần bộc lộ và có những điều sẽ chẳng bao giờ giấu được nhau.

Mai Khôi

Càng yêu lâu, khoảng cách càng được rút ngắn, con người thật cũng sẽ dần bộc lộ và có những điều sẽ chẳng bao giờ giấu được nhau.

5 điều mà những cặp đôi yêu lâu không thể giấu được nhau

Vẫn nhớ những ngày đầu tiên yêu nhau, chàng bao giờ cũng chỉn chu áo quần còn nàng chưng diện chăm chút, hẹn hò ở đâu cũng lên kế hoạch cẩn thận, ăn nói cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mở lời… Thế nhưng, càng yêu lâu, khoảng cách càng được rút ngắn, con người thật cũng sẽ dần bộc lộ và có những điều sẽ chẳng bao giờ giấu được nhau:

* Có thể bạn thích xem:

1. Bạn trông thảm họa như nào khi vừa ngủ dậy

Quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bời, mặt mũi nhợt nhạt, mắt nhắm mắt mở… - chính xác thì chẳng ai muốn xuất hiện trước mặt người thương của mình như thế vì bình thường lúc nào cũng phải ngắm cho… mòn gương trước rồi mới gặp nhau. Nhưng càng ở cạnh nhau lâu, tâm lý “được là mình” kể cả về ngoại hình lại càng được các cặp đôi thể hiện rất rõ. Chuyện vừa ngủ dậy vẫn tự tin xuất đầu lộ diện là chuyện quá bình thường.

2. Bạn đang có bao nhiêu tiền

Sĩ diện không còn là rào cản nữa khi hai bạn đã yêu nhau lâu. Không nhất thiết phải đưa nàng đến những nơi sang chảnh, tặng những món quà đắt tiền, hay chiều theo tất cả mọi yêu cầu, sở thích của nàng mới là tình yêu. Khi bên nhau đủ lâu, bạn sẽ chẳng ngại ngần khi thú nhận mình đã… hết tiền hay số tiền mình đang có là bao nhiêu.

Chuyện “campuchia” tiền bạc lúc đi ăn, đi chơi cũng sẽ diễn ra một cách cực tự nhiên và thoải mái. Con trai sẽ không phải luôn lo lắng về tài chính khi yêu.

3. Bạn nặng bao nhiêu cân

Với con gái thì cân nặng thực sự là một con số luôn luôn nằm trong vòng bí mật, con trai rất ít khi được biết lúc mới yêu nàng. Chuyện béo – gầy lúc mới bắt đầu cũng được con gái cực kỳ để tâm. Thế mà khi đã yêu nhau lâu lâu, việc béo lên một – vài kg hình như cũng không còn… quan trọng, cân nặng của mình nàng cũng chẳng buồn giấu nữa. Chắc tại yêu nhau yêu cả đường đi, gầy béo có là gì đó mà!

5 điều mà những cặp đôi yêu lâu không thể giấu được nhau

4. Bạn đến ngày... "đèn đỏ"

Thêm một rắc rối không hề nhỏ của con gái nữa là chuyện đến kỳ đèn đỏ. Dĩ nhiên là không bao giờ có chuyện nàng chia sẻ rằng hôm nay em… đến kỳ, em đau bụng lắm, em mệt lắm với bạn khi vừa mới quen rồi. Nhưng may mắn làm sao, có những chàng trai cực kỳ tâm lý với vấn đề nhạy cảm này nên bạn gái cũng dễ dàng hơn khi nói thẳng nói thật, chàng thậm chí còn giúp nàng mua thuốc giảm đau và xoa bụng cho nàng.

5. Bạn không muốn hẹn hò vào hôm nay

Càng yêu lâu hai bạn sẽ hiểu ra một điều, phải tôn trọng cảm xúc của nhau thì tình cảm mới có thể lâu bền được. Sẽ không còn chuyện dù mệt mỏi hoặc tâm trạng không tốt vẫn cố đi gặp nhau, hay lúc thực sự chỉ muốn một mình vẫn gắng gượng nói chuyện, bây giờ, khi đã đủ thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau, bạn hoàn toàn có thể “từ chối” hẹn hò mà không sợ giận dỗi hay cách xa nhau.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Scroll to top
X Đóng