12/22/2014 00:25
Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel?

Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel?

Các F.A thường có xu hướng hạn chế ra đường vào ngày Noel. Và nếu ở nhà, đoán xem, họ sẽ làm những gì nhỉ?

Happy

Các F.A thường có xu hướng hạn chế ra đường vào ngày Noel. Và nếu ở nhà, đoán xem, họ sẽ làm những gì nhỉ?

Noel là ngày lễ lớn trong năm rất được mong chờ, nhất là các bạn trẻ. Bởi đây là dịp để chúng ta đổ ra đường, đi chơi cùng người yêu, bạn bè, háo hức trong khong khí chuẩn bị bước sang năm mới,... Thế nhưng, nếu bạn là một F.A, thì sao? Noel của một F.A sẽ thế nào nhỉ?

Lâu nay, các F.A luôn là những người chịu "thiệt thòi" mỗi dịp lễ tết, bởi đi đâu cũng thấy người ta tay trong tay tình cảm, còn mình thì lẻ loi, đơn chiếc. Dịp Noel lại vào mùa đông, ra đường mà không có "gấu" để nắm tay, cũng tủi thân lắm chứ. Vậy nên, các F.A thường có xu hướng hạn chế ra đường vào ngày này. Và nếu ở nhà, đoán xem, họ sẽ làm những gì nhỉ?

Bộ tranh dưới đây của chúng tôi sẽ khắc họa một cách hài hước những hành động "có thể xảy đến" với một F.A trong ngày Noel này. Họ sẽ nằm nhà xem phim? Có thể lắm. Hay "lập đàn cầu mưa"? Cũng không loại trừ khả năng này. Đôi khi lại tụ tập bạn bè và "sang sảng" về chuyện chia tay của anh A, cô B rồi cười một cách khoái trá,... Nhưng dù gì đi nữa thì cũng đừng bao giờ tủi thân vì mình là F.A nhé. Có nhiều cách để tự thưởng cho mình những thú vui tuyệt vời mà. Chỉ cần bạn sẵn sàng thôi!

Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel? Tranh vui: F.A làm gì ngày Noel?

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Từ khóa:  funny, bộ ảnh vui, noel, F.A
Scroll to top
X Đóng