12/27/2014 18:23
7 nỗi khổ của các nàng có người yêu cao kều

7 nỗi khổ của các nàng có người yêu cao kều

Chiều cao của chàng có thể là niềm tự hào, nhưng đôi khi cũng khiến bạn lâm vào tình thế khó.

Mai Khôi

Chiều cao của chàng có thể là niềm tự hào, nhưng đôi khi cũng khiến bạn lâm vào tình thế khó.

7 nỗi khổ của các nàng có người yêu cao kều

* Có thể bạn thích xem:

1. "Mi nhau" trở thành nghệ thuật

Sư chênh lệch quá lớn về chiều cao khiến cho các cặp đôi gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm nồng nàn qua nụ hôn. Ít nhất thì nàng sẽ phải đứng trong tư thế kiễng chân hoặc nhờ một vật gì đó để… độn chiều cao.

2. Cảm giác mình quá trẻ con so với "gấu"

Cao là một lợi thế. Đúng vậy, các boy có thể dễ dàng giúp bạn gái những việc vặt hàng ngày như với đồ đạc để trên cao. Tuy nhiên, với các nàng, chuyện phải nhờ vả người yêu làm hộ việc nhỏ nhặt trên vì quá thấp tạo ra cảm giác mình như trẻ con.

3. Đi dạo không phải lúc nào cũng lãng mạn

Chàng có đôi chân dài quá khổ nên tốc độ đi khiến bạn chóng cả mặt. Nếu không phải là người tâm lý, "gấu" cao kều sẽ khiến bạn luôn  trong trạng thái đuổi theo mướt mải. Như vậy thì còn gì gọi là lãng mạn nữa nhỉ?!

4. Màn nhảy "slow dance" thảm hại

Slow dance là phần được nhiều teen mong chờ nhất trong dịp đi dự tiệc. Bởi lẽ, con gái có cơ hội được bao bọc trong vòng tay ấm áp của chàng, cùng hòa mình vào những bản nhạc du dương. Viễn cảnh ấy sẽ khó trở thành hiện thực nếu XY phải cố gắng theo từng bước nhảy của “gấu” cao kều. Chưa kể tới hình ảnh không còn lung linh khi bạn cố đặt tay lên vai hoặc eo chàng như một đứa trẻ.

7 nỗi khổ của các nàng có người yêu cao kều

5. "Selfie" với chàng cũng cần sáng tạo

Để có được những tấm ảnh long lanh của cả 2, bạn cũng cần phải suy nghĩ chụp ở góc nào, đứng tư thế ra sao để không lộ khuyết điểm về sự chênh lệch chiều cao quá lớn.

6. Chọn quần áo tặng "gấu" quả là thử thách

Với chiều cao bất thường, người ấy chỉ mặc vừa quần áo quá khổ. Điều này khiến bạn phải điên đầu mỗi lần mua quần áo tặng chàng. Những kiểu dáng đẹp, hợp mốt thì không có size, nên bạn đành ngậm ngùi mua món quà mà mình không ưng. 

7. Cảm giác giống như ôm bố vậy

Khi ôm một người quá to lớn so với mình, bạn khó tránh khỏi cảm giác như đang ôm bố, như mỗi lần được bố chở che. 

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Womenhealth
Scroll to top
X Đóng