12/09/2014 23:18
5 dấu hiệu chàng muốn “tình tan vỡ”

5 dấu hiệu chàng muốn “tình tan vỡ”

Bạn không thể dám chắc rằng một điều rằng, người ấy sẽ không bao giờ “thay lòng đổi dạ”. Khi chàng xuất hiện những biểu hiện sau đây thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết nếu muốn cứu vãn cuộc tình.

Đỗ Thụy Yến Lam

Bạn không thể dám chắc rằng một điều rằng, người ấy sẽ không bao giờ “thay lòng đổi dạ”. Khi chàng xuất hiện những biểu hiện sau đây thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết nếu muốn cứu vãn cuộc tình.

5 dấu hiệu chàng muốn “tình tan vỡ”

* Có thể bạn thích xem:

1. Ít chia sẻ

Người yêu bạn không muốn chia sẻ về cuộc sống riêng tư và công việc với bạn nữa? Đó có thể là do họ không còn cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn và thực sự không thoải mái khi ở bên bạn.

2. Quên ngày sinh nhật của bạn

Nếu anh ta thường quên ngày sinh nhật hay những cuộc hẹn quan trọng nào với bạn,… thì có thể là anh ta đang cố né tránh bạn và không muốn ở bên cạnh bạn nữa. Những dấu hiệu này cho thấy giờ đây, bạn không phải là người quan trọng với người ấy nữa.

3. Công khai ngoại tình

Anh ta thường xuyên ra ngoài với cô gái khác, ngay cả khi bị bạn bắt gặp. Rõ ràng là người đó đã bị cô gái khác “hớp hồn” và cố tình làm như vậy để bạn tự động “rút lui”.

4. Không cố gắng

Thông thường, khi hai người yêu nhau, họ sẽ cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, cố gắng xóa bỏ những bất đồng giữa hai người. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thấy người yêu mình không có những biểu hiện cố gắng như trước đây thì có lẽ, anh ta sẽ sớm nói lời chia tay bạn.

5. Ít gần gũi

Người đó tỏ ra khó chịu, thậm chí là cáu gắt khi bạn thể hiện tình cảm thân mật hay nắm tay anh ta ở nơi công cộng? Điều đó cho thấy, anh ta có thể đã hết yêu bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Đỗ Thụy Yến Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Doisongphapluat
Scroll to top
X Đóng