11/12/2014 21:56
Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa

Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa

Những ngày giao mùa thường có thời tiết ẩm ương, lúc nóng, lúc lạnh... không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Hãy bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng dưới đây vào thực đơn ngay nhé!

Đỗ Thụy Yến Lam

Các thực phẩm này sẽ giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, từ đó giữ ấm tốt hơn, không những thế còn chống lại bệnh cảm lạnh nữa đó!

Những ngày giao mùa thường có thời tiết ẩm ương, lúc nóng, lúc lạnh... không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Hãy bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng dưới đây vào thực đơn ngay nhé!

Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đỗ Thụy Yến Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: MASK Online
Scroll to top
X Đóng