10/18/2014 23:42
3 món quà khiến nàng cảm động vào ngày 20/10

3 món quà khiến nàng cảm động vào ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp gõ cửa rồi. Lựa chọn quà tặng gì vừa độc đáo, tinh tế, vừa khiến người ấy nhận quà và cảm động?

Võ Ngọc Hà Trâm

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp gõ cửa rồi. Lựa chọn quà tặng gì vừa độc đáo, tinh tế, vừa khiến người nhận quà cảm động đang là băn khoăn của người tặng. Bạn đã nghĩ ra món quà gì độc đáo dành tặng bạn gái nhân ngày 20/10 này chưa?

3 món quà khiến nàng cảm động vào ngày 20/10

* Có thể bạn thích xem:

1 Đồng hồ cao cấp

Trong ngày 20/10 này để có được một ngày thực sự đặc biệt và đáng nhớ bạn có thể bắt đầu bằng một ngày đi chơi cùng nàng. Sau đó là ăn tối trong một không gian sang trọng với nến lung linh và nhạc dương cầm. Kết thúc bữa ăn, đúng lúc nàng cảm thấy tủi thân vì không nhận được gì vào ngày này thì bạn bất ngờ đeo vào tay nàng chiếc đồng hồ nàng đã thích từ lâu. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ giữa cả 2 người trong ngày lễ đặc biệt này. Nàng sẽ thầm cảm ơn bạn vì món quà và sẽ đeo nó như một vật không thể thiếu mỗi khi ra ngoài.

2  Vòng cổ, vòng tay, bông tai đá handmade

Vòng cổ, vòng tay hay bông tai bằng đá handmade sẽ là quà tặng độc đáo dành cho những cô nàng cá tính, thích làm mới mình mỗi ngày. Những mặt hàng handmade có ưu điểm là không bao giờ “đụng hàng”, chỉ có 1 cái duy nhất nên người đeo sẽ luôn cảm thấy mình là người đặc biệt và tự tin khi đứng trước đám đông.

3 Nước hoa

3 món quà khiến nàng cảm động vào ngày 20/10

Mỹ phẩm dành cho phụ nữ có rất nhiều (sữa tắm, kem dưỡng thể…) và tất cả đều đáng yêu, nhưng nước hoa có lẽ là món quà biểu đạt tình cảm cần gũi nhất. Tặng quà nước hoa có ý nói: “Thời gian tới, anh sẽ đắm chìm trong mùi hương cơ thể em”.

Chắc chắn bạn gái của bạn đã yêu thích một mùi hương nào đó và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn quà cho nàng. Bạn nên chọn chai nước hoa cùng loại, nghĩa là cùng dòng hương hoa, hương phương Đông hay hương cam… Nghe qua thì dễ phát hoảng nhưng các chàng không phải tự làm điều này. Bạn hãy tới quầy nước hoa và nhờ người bán tư vấn. Chỉ việc nói cô gái của mình đang dùng nước hoa nhãn hiệu gì và người bán sẽ biết chai đó thuộc loại nào, những chai nào cùng dòng có thể mua được.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Võ Ngọc Hà Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Lamsao
Scroll to top
X Đóng