09/06/2014 15:01
Bói vui: Soi những nét may mắn trên khuôn mặt

Bói vui: Soi những nét may mắn trên khuôn mặt

Các đường nét trên khuôn mặt sẽ nói cho bạn biết bạn là người may mắn đến thế nào.
Happy Happy

Các đường nét trên khuôn mặt sẽ nói cho bạn biết bạn là người may mắn đến thế nào.

1. Mắt đào hoa: thích cái đẹp

Người có mắt to là người tính cách hào phóng, ngay thẳng, trong sáng, thích thể hiện mình, yêu cái đẹp và thường mơ mộng hão huyền. Người có tính cách như vậy thường chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, địa vị. Nếu lòng đen trắng của mắt rõ ràng, mắt như muốn cười thì đó là con mắt đào hoa, có nhiều bạn, được nhiều người quý mến.

2. Mũi dài đầy đặn: Suy nghĩ sâu sắc, chín chắn

Mũi thể hiện vận may trong đường chồng con của phụ nữ. Hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ, cả đời giàu có. Người có hình mũi dài biểu thị năng lực tư duy tốt, thường suy nghĩ kĩ trước khi làm việc, đồng thời tâm tư tình cảm thường ít thổ lộ cho người khác biết.

3. Gò má đầy đặn: Tính quả quyết trong công việc

Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, khi làm việc rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và có chí tiến thủ. Chỉ cần cố gắng vương lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

4. Nhân trung rộng mở: Quan hệ giữa người với người tốt

Nhân trung thể hiện bạn là người bao dung, rộng rãi, quan hệ bạn bè và xã hội tốt, được mọi người tôn trọng. Nhờ vào khả năng của bản thân, ở tuổi trung niên và khi về già sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công.

5. Ấn đường đày đặn: Khả năng thích nghi nhanh

Vị trí giữa hai lông mày gọi là ấn đường. Ấn đường đày đặn sẽ được quý nhân phù trợ mêm nguyện vọng dễ đạt được. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới tốt.

6. Lông mày cong đẹp: Dễ được quý nhân đề bạt

Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng là người có suy nghĩ tỉ mỉ, coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân phù trợ, cất nhắc. Đồng thời họ cũng dễ kết bạn với người khác giới và được họ giúp đỡ

7. Hai mép vểnh lên: Biết nắm vững thời cơ

Môi và mép hướng hẳn lên trên, hơi cong đồng thời môi màu đỏ là chiếc miệng phú quý. Loại người có hình môi như vậy thường được người khác giúp đỡ. Họ có khả năng dùng trí tuệ và nắm vững cơ hội biến ước mơ thành sự thật.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Afamily
Từ khóa:  funny, bói vui, may mắn
Scroll to top
 Close