09/21/2014 21:34
7 loại đàn ông không nên tốn thời gian yêu

7 loại đàn ông không nên tốn thời gian yêu

Là con gái hãy cố né những kiểu đàn ông chỉ thích tán tỉnh, yêu theo phong trào này để khỏi tốn công, tốn sức, tốn thời gian yêu đương nhé!

Jennifer Đào

Là con gái hãy cố né những kiểu đàn ông chỉ thích tán tỉnh, yêu theo phong trào này để khỏi tốn công, tốn sức, tốn thời gian yêu đương nhé!

7 loại đàn ông không nên tốn thời gian yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Anh chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc

Đây là mẫu người đàn ông sẽ không bao giờ muốn kết hôn với bạn, bởi những người như anh chàng này chỉ thích hẹn hò với nhiều người. Khi bạn muốn mọi việc tiến triển hơn thì anh ấy lại tìm cách từ chối, lảng tránh. Bạn đừng hi vọng có thể thay đổi được suy nghĩ hay chứng minh rằng bạn là một nửa hoàn hảo dành cho anh ta vì nó sẽ làm bạn trở nên tuyệt vọng và chỉ hao tổn tâm sức khi chạy theo một người không thích bị ràng buộc mà thôi.

2.  Anh chàng luôn tìm kiếm một đối tượng tốt hơn

Có thể bạn cảm thấy thật tuyệt vời mỗi khi ở bên cạnh anh ấy trừ việc anh ấy chưa muốn bị ràng buộc cả cuộc đời. Rất có thể anh ấy vẫn đang đi tìm một hình mẫu lí tưởng khác hoàn hảo hơn mặc dù hai bạn có thể rất xứng đôi.

Anh ấy thỉnh thoảng lại đề cập đến những tiêu chuẩn của mình về người phụ nữ trong mơ. Điều đó cho thấy lựa chọn bạn chỉ là tạm thời với anh ta. Có thể anh ấy đang hi vọng sẽ có một “phiên bản” hoàn mĩ hơn bạn ở đâu đó đang chờ đợi mình. Chắc chắn là bạn không muốn dành tình cảm cho một người không đánh giá cao bạn phải không?

3. Cao thủ tán tỉnh

Mẫu đàn ông này có cả tá phụ nữ ở trong “tầm ngắm” và việc chinh phục phái đẹp vừa là khao khát vừa là cái đích hướng đến của anh ta. Vì vậy, chớ có dại tin và rung động trước những lời khen có cánh, những cái nháy mắt tình tứ của anh ta. Bởi với ai anh ấy cũng làm như vậy cả thôi. Đừng ảo tưởng bạn sẽ trở thành nửa đặc biệt với anh chàng siêu cao thủ tán tỉnh này.

7 loại đàn ông không nên tốn thời gian yêu

4. Anh chàng chỉ hẹn hò với những cô nàng kém xa tuổi

Mẫu đàn ông kiểu này khá đứng tuổi và có một sự nghiệp khá xán lạn, hơn hết anh ấy chỉ muốn cặp kè với bạn theo kiểu “chân dài và đại gia”. Anh ấy luôn có mặt tại các quán bar hay các bữa tiệc náo nhiệt để tìm kiếm những cô nàng trẻ tuổi.

Những anh chàng tuýp này thường thích trở thành thợ săn đi tìm những cô gái non tơ, ngây thơ, dễ bảo để thoả mãn nhu cầu cũng như chứng minh sức hấp dẫn bản thân mà thôi.

5. Chàng trai không coi trọng gia đình bạn

Không ai hoàn hảo cả, bạn biết điều này đúng không? Tuy nhiên nếu anh chàng của bạn không chịu hiểu và chỉ muốn tách bạn ra khỏi chính gia đình mình thì hơi có vấn đề rồi. Nếu anh ấy từ chối tham gia những sự kiện có mặt họ hàng, nói chuyện với họ một cách thô lỗ với những người trong gia đình bạn thì đã đến lúc bạn nên suy xét lại nghiêm túc mối quan hệ này.

Không ai có quyền coi thường bạn cũng như gia đình bạn. Anh ta muốn yêu được bạn thì phải tôn trọng gia đình bạn. Nếu ngay một điều tối thiểu như thế anh ta không hiểu, liệu việc tiếp tục còn cần thiết?

6. Anh ấy chỉ quan tâm đến con riêng

Bạn rất ngưỡng mộ những hi sinh của anh dành cho con và bạn nghĩ đó đích thực là người đàn ông của mình. Không có gì sai khi anh ấy là một người cha có trách nhiệm.

Tuy nhiên nếu anh ấy chỉ quan tâm đến những đứa con của mình mà không đoái hoài, quan tâm đến mối quan hệ của hai người thì sẽ có lúc bạn tự hỏi liệu bạn có vị trí nào trong trái tim hay cuộc sống của anh ấy không? Hay anh ấy chỉ đến với bạn để tìm một người phụ nữ có thể chăm lo cho con của anh ấy.

7. Anh chàng giấu vợ đi ngoại tình

7 loại đàn ông không nên tốn thời gian yêu

Dù rằng bạn luôn tự nhủ chẳng ai dại mà dây dưa với đàn ông đã có gia đình, nhưng đôi khi bạn bị tình yêu làm cho mù quáng hoặc bị người ấy lừa dối lúc mới bắt đầu. Hoặc đôi khi sức hút từ người đàn ông từng trải, có địa vị, quyền lực làm bạn cảm thấy ngưỡng mộ và lỡ “sảy chân.

Còn anh ta lại luôn tỏ ra đáng thương rằng mình đang rơi vào cuộc hôn nhân không tình yêu, anh ta hứa suông sẽ bỏ vợ con để cưới bạn. Xin đừng tự huyễn hoặc bản thân và hãy tự giải phóng mình khỏi mối quan hệ vô vọng này.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Jennifer Đào đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Phununews
Scroll to top
X Đóng