09/07/2014 15:13
6 nguy cơ trong nhà có thể gây ung thư

6 nguy cơ trong nhà có thể gây ung thư

Sử dụng chất tẩy rửa độc hại, dùng chảo chống dính, ăn bắp rang bơ, thường xuyên dùng đồ hộp... là những thói quen xấu làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Vy Nguyễn Vy Nguyễn

Sử dụng chất tẩy rửa độc hại, dùng chảo chống dính, ăn bắp rang bơ, thường xuyên dùng đồ hộp... là những thói quen xấu làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

* Có thể bạn thích xem:

Phụ nữ là người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các chất tẩy rửa do thường xuyên làm việc nhà

Tốt nhất không nên ăn đồ hộp đóng sẵn để giảm nguy cơ ung thư cho gia đình và bản thân

Chọn lựa trái cây một cách cẩn thận, vì hiện nay trái cây bơm hoá chất từ Trung Quốc đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Ngoài ra nên ăn trái cây được bón phân hữu cơ sẽ an toàn hơn.

Nên nấu ăn bằng nồi, chảo được làm từ men sứ, thuỷ tinh và gang.

Bắp rang bơ khi bị nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ làm bạn dễ bị ung thư do các chất phụ gia có trong đó

Hạn chế trang điểm để bảo vệ làn da

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Vy Nguyễn đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Undergroundhealthreporter
Scroll to top
 Close