08/30/2014 21:24
Trắc nghiệm vui: Xem xét độ sòng phẳng trong tình yêu của bạn

Trắc nghiệm vui: Xem xét độ sòng phẳng trong tình yêu của bạn

Nếu hai bạn cùng nhau chia sẻ từ những việc nhỏ nhất thì có vẻ như bạn và đối phương là một cặp đôi khá ăn ý đấy! Đừng bỏ quên những lần tâm sự này mà hãy biến nó thành một thói quen của cả hai nhé!
Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Theo cảm nhận của bản thân, bạn đang đối xử với người yêu của mình theo cách nào dưới đây! Hãy chọn đáp án đúng nhất với mình nhé!

* Có thể bạn thích xem:

1. Cùng nhau chia sẻ từ những việc nhỏ nhất

Có vẻ như bạn và đối phương là một cặp đôi khá ăn ý đấy! Việc thường xuyên chia sẻ và tâm sự những suy nghĩ của bản thân sẽ là cách để hai bạn kết nối sợi dây tình cảm đặc biệt. Đừng bỏ quên những lần tâm sự này mà hãy biến nó thành một thói quen của cả hai nhé! Nó sẽ giúp đối phương mãi là của bạn!

2. Luôn giận hờn đối phương để lấy sự chú ý

Có vẻ như bạn đang thiên vị quá nhiều cho bản thân mình, mà quên đi mất rằng cảm giác của đối phương cũng cực kỳ quan trọng. Liệu đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cùng đối phương thẳng thắn trao đổi với người ấy về những gì bạn suy nghĩ, thay vì cứ lẳng lặng giận hờn chưa?

3. Luôn phán xét người ấy mà không xem xét kỹ

Trong tình yêu, bạn hiện thân cho sự sở hữu hơn là sự công bằng, Sự phủ đầu của bạn với những lỗi lầm của đối phương có thể hoàn toàn phá hủy tình yêu và khiến người ấy đau lòng. Vì thế, trước khi đưa ra bất kỳ một phát xét gì, hãy cân nhắc và xem xét mọi yếu tố một cách công bằng nhất nhé!

4. Quan tâm quá nhiều đến cảm xúc của đối phương mà quên mất bản thân mình

Hãy nhớ rằng bạn yêu cho chính bản thân bạn, vì thế đừng bao giờ quên xem xét cảm xúc của mình trong tình yêu. Nếu bạn đang chỉ nghĩ về một phía của đối phương và quên đi những suy nghĩ của mình thì bạn đang ích kỷ với chính bản thân mình đấy nhé!

5. Hiển nhiên coi đối phương là “thùng rác” cho mọi vấn đề của mình

Nếu bạn hiển nhiên coi đối phương là người để trút mọi bực dọc tâm sự, dù vui dù buồn của mình nhưng lại hiếm khi cho đối phương một lần được thể hiện những mong muốn hay cảm xúc cá nhân. Nếu việc này cứ tiếp tục diễn ra, nguy cơ cao là người ấy sẽ đi tìm một người bạn tâm giao khác để đáp ứng nhu cầu của bản thân đấy. Hãy trở nên sòng phẳng hơn trong việc chia sẻ tình cảm đi – cùng nhau tâm sự và thấu hiểu hơn nhé!

6. Chi li tính toán những gì bạn đã làm hoặc đối phương đã làm

Người ta có câu nói "Yêu là cho đi mà không cần nhận lại", vì thế nếu bạn mải mê tính toán xem mình đã cho đi cái gì và nhận lại cái gì, tình yêu của bạn sẽ không bao giờ bền vững đâu. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sự ích kỷ và hẹp hòi trong khi yêu của bạn. Hãy nhớ yêu một cách thoải mái, không lo toan gì nhé, vì đó mới là cách bạn thể hiện sự "fair-play" trong tình yêu.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hà Lê Vy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Kenh14
Scroll to top
 Close