08/20/2014 15:10
Đo độ tình cảm của con trai qua cách tặng quà

Đo độ tình cảm của con trai qua cách tặng quà

Mức điểm này chỉ là tương đối thôi, vì tình cảm sao mà đong đếm được các ấy nhỉ? Chọn một đáp án thôi phù hợp nhất với mình thôi nhá!
Jennifer Đào Jennifer Đào

Mức điểm này chỉ là tương đối thôi, vì tình cảm sao mà đong đếm được các ấy nhỉ? Chọn một đáp án thôi phù hợp nhất với mình thôi nhá!

*Có thể bạn thích xem:

Một tin nhắn với những tình cảm chân thành nhất

Chỉ cần một tin nhắn vào mốc 0 giờ với những lời chúc chân thành, ngọt ngào và cực kì cảm xúc cũng sẽ là một món quà khó quên của con gái rồi. Một tin nhắn cùng những lời bộc bạch tâm sự mà con trai luôn muốn nhắn nhủ, có thể là kể xấu con gái một chút hay nói những điều con trai vẫn chưa vừa lòng ở con gái, để cả hai thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Hay sẽ là lời cảm ơn vì những điều con gái đã làm cho con trai. Đâu cần phải thể hiện ở vật chất mới chứng minh được tình cảm cho nhau, đúng không nào? Tặng bạn mức 93% nhé!

Một bài hát hoặc clip dễ thương

Lặng lẽ chuẩn bị riêng một bài hát có ý nghĩa nhất định đối với cả hai và rồi khiến con gái bất ngờ khi được là thính giả duy nhất của phiên bản đặc biệt ấy. Hay là chọn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả hai và làm thành một clip ngắn ghi lại kết hợp cùng bài nhạc. Những món quà như thế chắc hẳn sẽ làm con gái vui và bất ngờ đến vô cùng luôn. Chẳng có cô nàng nào lại từ chối một món quà “cây nhà lá vườn” đặc sắc như thế cả. Và 90% là mức kết quả của món quà này.

Quà handmade siêu đáng yêu

Dù chỉ là một món handmade bé xíu nhưng chắc chắn là nó cũng khiến con trai chật vật cực kì. Ai bảo phải là những món quà đắt tiền và có giá trị mới chứng tỏ được tấm lòng và tình cảm của mình. Bởi vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn, khéo léo và tâm huyết để có thể hoàn thành một chiếc vòng tay nho nhỏ hoặc một lọ sao đầy ắp như thế đâu. Sự chân thành và tràn đầy ý nghĩa trong từng chi tiết nhỏ nhặt cũng sẽ khiến con gái hạnh phúc rất nhiều đó. Và 88% là kết quả của món quà này.

Hoa hoặc món đồ vật mà con gái yêu thích

Việc chú ý đến con gái thích một loại hoa nào không phải là điều bất cứ chàng trai nào cũng làm được. Sự chu đáo và lãng mạn khi chọn lựa tặng con gái loài hoa yêu thích cùng sự chân thành, mộc mạc khi nắn nót từng câu chữ để gửi đến con gái lời chúc tốt đẹp trên tấm thiệp xinh xắn chắc hẳn sẽ khiến con gái cảm động. Cổ điển nhưng vẫn rất ngọt ngào, dù cách thức có cũ nhưng lại chẳng hề lỗi thời tẹo nào. 85% là kết quả của dành cho thiệp và hoa.

Dùng hành động của mình làm quà tặng

Chẳng cần nói ra những lời chúc có lệ, những món quà mua vội hay cho có, chỉ cần một vài hành động quan tâm đặc biệt hơn mọi ngày cũng đủ rồi. Bí mật tổ chức một cuộc đi chơi hay bữa tiệc nhỏ với các món ăn đơn giản tự tay con trai làm. Cũng có thể chỉ cần phụ giúp con gái một chút trong vài công việc lặt vặt hoặc thể hiện ra sự quan tâm mà con trai vẫn luôn giữ kín bấy lâu. Chỉ cần đơn giản như thế cũng đã là một món quà cực ý nghĩa tặng con gái rồi đấy. Dành tặng bạn mức 95% nhé!

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Jennifer Đào đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Kenh14

Scroll to top
 Close