08/22/2014 14:00
Chiêm ngưỡng bộ ảnh thế giới thần thoại đầy mê hoặc

Chiêm ngưỡng bộ ảnh thế giới thần thoại đầy mê hoặc

Carlos Ionut - nhiếp ảnh gia đến từ Romania, những tác phẩm của ông là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc mềm mại và mơ hồ, cùng với những sự vật được sắp xếp trong các bối cảnh tưởng chừng không thể xảy ra.

Thùy Trâm

Trái với những nghệ thuật gia đi tìm hiện thực qua các tác phẩm của mình, Caras Ionut đã mang đến cho người xem một thế giới kì ảo qua những bức ảnh có một không hai.

Carlos Ionut -  nhiếp ảnh gia đến từ Romania cho biết trí tưởng tượng phong phú và những công trình độc đáo của ông được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi các mùa thu, mùa đông từ trước đến nay.

Chủ đề chính của bộ ảnh đầy mộng mị và quyến rũ này là những giấc mơ đẹp. Ngoài ra, Carlos chia sẻ, ông cũng muốn khai thác những mặt tối hơn trong các giấc mơ, không hẳn là xấu nhưng đó là những hình ảnh và sự việc mà con người hoàn toàn không thể hiểu và lý giải nổi, khiến người mơ chìm vào cảm giác cô đơn trống trải.

Những tác phẩm của ông là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc mềm mại và mơ hồ, cùng với những sự vật được sắp xếp trong các bối cảnh tưởng chừng không thể xảy ra, tạo nên sự thành công vang dội cho các bức ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh độc đáo của Carlos Ionut:

Lạc vào cổ tích

Thế giới nước

Kẻ phụ thuộc

Tinh khôi

Người du hành

Buổi biểu diễn kết thúc

Trong lành

Đôi chân hạnh phúc

Khu rừng nhỏ

Biến đổi

Vẻ đẹp đỏ

Vòng quay

Bạn đồng hành

Những tác phẩm rất độc đáo, thu hút người xem

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Thuỳ Trâm đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Tiin
Scroll to top
X Đóng