08/07/2014 17:40
5 DẤU HIỆU NHẬN DIỆN 1 XY KHỎE MẠNH

5 DẤU HIỆU NHẬN DIỆN 1 XY KHỎE MẠNH

Không quá khó khăn để xác định bản thân bạn có khỏe mạnh hay không, các XY chỉ cần để ý đến 5 dấu hiệu hiển thị rõ ràng từ chính cơ thể mình.
Vũ Khang Vũ Khang

Mlog.yan.vn - Không quá khó khăn để xác định bản thân bạn có khỏe mạnh hay không, các XY chỉ cần để ý đến 5 dấu hiệu hiển thị rõ ràng từ chính cơ thể mình.

 
*Có thể bạn thích xem:

1. Móng tay hồng hào

5 dấu hiệu nhận diện một XY khỏe mạnh


Màu sắc móng tay có thể cho bạn biết tình trạng sức khỏe cụ thể của một người. Nếu móng tay của một XY nói có màu hồng, khỏe đẹp và trơn tru thì XY đó khỏe mạnh. 

Những thay đổi bất thường xảy ra với màu sắc cũng như hình dạng của móng tay có thể báo hiệu các vấn đề sức khỏe tồi tệ cho XY, chẳng hạn như chứng rối loạn hô hấp hoặc thiếu sắt.

2. Nước tiểu màu vàng nhạt

5 dấu hiệu nhận diện một XY khỏe mạnh

 

Màu sắc của nước tiểu cũng có thể cho biết bạn đang bị bệnh tật nào trong thận hay không và liều lượng nước uống hàng ngày của bạn như thế nào.

Màu sắc nước tiểu bình thường của một XY khỏe mạnh thường có màu vàng nhạt. Nhưng nếu nước tiểu bỗng nhiên có màu vàng sậm hoặc quá ít có thể báo hiệu bạn đang trải qua tình trạng mất nước nghiêm trọng.

3. Khoảng một thìa cà phê tinh trùng/ mỗi lần xuất tinh

 

 

Ở những XY tuổi teen hoặc những chàng trai đã trưởng thành, nếu khỏe mạnh bạn sẽ có khoảng 2-5 ml tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh. Tất nhiên số lượng tinh trùng này ở XY sẽ bị giảm theo tuổi tác. 

Nhưng nếu con số này ít hơn 2 ml mỗi lần xuất tinh, chúng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở các XY sau này đấy. 

Ngoài số lượng tinh binh thì các yếu tố khác như màu sắc, hình dạng của tinh trùng cũng có thể “thông báo” XY đó có đang khỏe mạnh hay không. Và những XY khỏe mạnh thường có tinh trùng màu trắng hoặc màu xám và hơi dính.

4. Nhịp tim 70 nhịp/ phút

 

Số nhịp tim trong mỗi phút cũng là một chỉ số rất lớn báo hiệu sức khỏe của một XY. Tất nhiên, ở mỗi XY điều này có khác nhau nhưng với những teenboys khỏe mạnh nhịp tim mỗi phút thường khoảng 70-75 nhịp. 

Nếu nhịp tim mỗi phút của các XY nằm ngoài con số này thì có thể báo hiệu một vấn đề sức khỏe đang tiềm ẩn.

5. Làn da đàn hồi tốt

Tính đàn hồi của làn da một người thường dược đo bằng tiêu chí làn da đó có hay bị khô hoặc mất nước không.

Nếu làn da bạn ẩm, tính đàn hồi của da sẽ tốt hơn. Làn da teenboys cũng săn chắc và không bị mụn hoành hành.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Vũ Khang đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: tin247

 

Scroll to top
 Close