07/11/2014 17:41
Thói quen tắm rửa bật mí điều gì về bạn?

Thói quen tắm rửa bật mí điều gì về bạn?

Từng công đoạn khi tắm diễn ra theo một trình tự nhất định không đơn giản chỉ là ngẫu nhiên, mà nó còn bộc lộ một phần tính cách của vị chủ nhân.
Đào Anh Tuấn Đào Anh Tuấn

Từng công đoạn khi tắm diễn ra theo một trình tự nhất định không đơn giản chỉ là ngẫu nhiên, mà nó còn bộc lộ một phần tính cách của vị chủ nhân.  

* Có thể bạn thích xem:

- Gội đầu trước tiên: 

Tính tình khá mơ mộng và có năng khiếu nghệ thuật là những ưu điểm của các cô nàng chọn gội đầu là bước đầu tiên mỗi khi tắm. Hơn nữa, nhờ vào sự thông minh và tài năng thiên bẩm của bản thân mà họ có thể đạt được những điều mà hầu hết những người khác đều khó mà đạt được.

Mặc dù đôi lúc họ tỏ ra thiếu sự tận tụy trong công việc – yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, nhưng họ vẫn luôn được đánh giá là người làm việc không biết mệt mỏi so với các đồng nghiệp khác. Với họ, mối quan hệ giữa gia đình, người thân và bạn bè luôn được ưu tiên hàng đầu, sau đó là vấn đề về tiền bạc.


- Rửa mặt trước tiên: 

Có phần hơi đối lập với những cô nàng ưu tiên công việc gội đầu lên hàng đầu thì những nàng chọn rửa mặt trước coi trọng tiền bạc hơn bất kì điều gì khác.

Đối với họ, tiền bạc có thể giúp họ đạt được những điều họ muốn, bởi vậy mà đôi khi lòng tự trọng và sự trung thực cũng dễ bị tiền làm thay đổi. Hơn nữa, tình bạn hay cuộc sống dường như chỉ là một đống những rắc rối và những mớ lộn xộn. Họ không quan tâm tới cách mà người khác nghĩ về bản thân họ miễn sao là bản thân thấy hài lòng và thoải mái là đủ.


- Tắm ở phần ngực trước:

Bạn là người sống thực tế, đơn giản và không thích vòng vo. Hơn nữa, cách tắm kiểu này còn cho thấy bạn ghét bị phân tâm mỗi khi cần tập trung vào điều gì đó đồng thời bạn cũng thiếu kiên nhẫn khi người khác không nhận thấy được cách mà bạn đang làm.

Đối với bạn, sự thuận tiện là vô cùng quan trọng. Bạn luôn biết trân trọng thời gian quý giá của mình, luôn cân đối công việc sao cho hợp lý nhất và "giết thời gian" sẽ không bao giờ nằm trong từ điển ngôn từ của bạn.
 

- Làm sạch vùng nách đầu tiên:

Việc bạn thường làm sạch vùng nách đầu tiên mỗi khi tắm bật mí bạn là người đáng tin tưởng và phong cách làm việc rất chăm chỉ. Nhìn chung, có khá nhiều người cùng sở thích như bạn, họ cũng là người sống thực tế và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Đối với bạn sự tin tưởng vô cùng quan trọng, bạn luôn sống với niềm tin vào mọi thứ. Bất kể ai để mất lòng tin của bạn chắc chắn họ sẽ phải hối hận hoàn toàn vì không dễ dàng gì có thể lấy lại niềm tin nơi bạn.
 

- Ưu tiên tắm vùng vai:

Những phụ nữ chọn cách tắm ưu tiên vùng vai trước là những người coi trọng quyền lực và tiền bạc. Đối với họ đây là hai điều mấu chốt của cuộc sống và cần phải dành được trong cuộc đời của mình. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để có thể đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Những người này luôn có cách sắp xếp và tổ chức công việc cũng như cuộc sống một cách khả bài bản và chi tiết. Họ luôn đặt ra những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để làm kim chỉ nam cho cuộc đời mình. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đào Anh Tuấn đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Tri Thức Trẻ
Scroll to top
 Close