06/02/2014 19:57
5 lý do nên yêu một "quý ông chân ngắn"

5 lý do nên yêu một "quý ông chân ngắn"

YAN MLOG - Những đấng mày râu có chiều cao khiêm tốn cũng có những điểm thú vị riêng. Và thực tế phụ nữ sở hữu một “quý ông chân ngắn” cũng hạnh phúc như ai, vì những lý do được nêu trong bài!
Bảo Nghi Bảo Nghi

Mlog.yan.vn - Đi bên cạnh một quý ông có chiều cao khiêm tốn, có thể phụ nữ sẽ hơi e ngại. Tuy nhiên, nếu sở hữu một người đàn ông như thế, họ sẽ cảm thấy mình thật may mắn!

* Có thể bạn thích xem:

Một người đàn ông lý tưởng hội tụ những điều gì? Ngoài đẹp trai, ga-lăng, tài năng, quảng giao, tiêu chuẩn chiều cao định hình trong tâm lý đánh giá đàn ông đích thực của nhiều người. Tuy nhiên, đó không phải chuẩn mực!

Những Tom Cruise, Keith Urban, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt hay tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dù có chiều cao khá khiêm tốn vẫn là những người đàn ông cực kỳ quyến rũ, khiến nhiều bóng hồng mê mệt. Những đấng mày râu có chiều cao khiêm tốn cũng có những điểm thú vị riêng. Và thực tế phụ nữ sở hữu một “quý ông chân ngắn” cũng hạnh phúc như ai, vì những lý do sau:

1. Có người sẻ chia tủ quần áo

Thời trang là một trong những niềm đam mê của phụ nữ. Khi có "một nửa" là chàng "chân ngắn", nàng sẽ có cơ hội được thử trang phục của chàng mà không quá lo ngại vấn đề kích thước. Đặc biệt quần jeans hay quần short là những món đồ có thể dùng chung của cả hai. Trong trường hợp khẩn cấp, phái đẹp sẽ thấy sự cần thiết của những món đồ này như thế nào.

2. Sở hữu một nhân vật tuyệt vời

Sở hữu khiếu hài hước, thông minh, yêu thương và quan tâm hết lòng đến mọi người khiến chiều cao không còn là vấn đề quan trọng của một người đàn ông. Phụ nữ thích ở bên cạnh một người có sức hút tỏa ra từ tính cách và luôn khiến mọi người ngưỡng mộ hơn là chỉ có một ngoại hình bắt mắt và hoàn toàn trống rỗng.


( Ảnh minh họa )

3. Ở bên cạnh một “của hiếm”

Lẽ thông thường, một người đàn ông có chiều cao khiêm tốn có xu hướng thích hẹn hò với một cô gái thấp hơn mình hoặc ít ra là tương đương mình.
Tuy nhiên, nếu anh ta vẫn tự tin bên cạnh một cô gái cao hơn mình chứng tỏ đó không phải là một gã cực đoan với những tư tưởng cổ hủ của số đông. Đối với người đàn ông này, chiều cao không phải là vấn đề quan trọng. Và dù không có thế mạnh ở khía cạnh này, anh vẫn tự tin đứng bên cạnh người mình yêu thương.

4. Họ luôn có xu hướng tìm kiếm sự vượt trội

Những người đàn ông không có lợi thế chiều cao biết rằng các cô gái đang e ngại khi muốn phát triển mối quan hệ với mình. Họ cũng biết rằng để tìm được một cô gái hấp dẫn và tuyệt vời là một điều khó khăn.
Bởi vậy, các quý ông đặc biệt này luôn có xu hướng phấn đấu vượt trội để vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của mình tỏa sáng hơn. Cho nên những cô gái đang có “một nửa” sở hữu chiều cao khiêm tốn hoàn toàn có niềm tin và hy vọng vào những điều tốt đẹp cho tương lai của các bạn.

5. Luôn dễ dàng để có một nụ hôn

Còn gì ngọt ngào hơn một nụ hôn với chàng trai của mình mà không phải kiễng mỏi chân hoặc bắt chàng cúi xuống quá lâu. Một cặp đôi hoàn hảo là khi họ tìm thấy sự đồng điệu và thoải mái trong những giờ phút bên nhau. Và hẹn hò hay gắn bó với một người đàn ông, một khi phụ nữ đã muốn, chiều cao hay bất cứ điều gì cũng không thể là cản trở.


Em, mặc kệ người ta nói, rằng ta không xứng đôi
Vẫn yêu anh nhiều, vẫn mong bên người, ngất ngây đêm dài...
Cho, dù anh không cao lắm, mà trông anh rất duyên
Có anh em cười, khiến em yêu đời, có chi hơn người...

 

------------------------------------------
Theo Libero / Trí Thức Trẻ

Scroll to top
 Close