04/24/2014 21:57
Xúc động với bộ tranh "Con nợ mẹ một tiếng cám ơn"

Xúc động với bộ tranh "Con nợ mẹ một tiếng cám ơn"

Chúng ta thường dễ dàng nói lời cảm ơn với người lạ, nhưng chúng ta lại quên dành lời cảm ơn cho mẹ, người luôn lo lắng, chăm sóc ta hàng ngày. Vì vậy, hãy dành thời gian cho gia đình, thể hiện lòng biết ơn với người thân của mình nếu không muốn sau này phải hối hận.
Johny Huỳnh Tuấn Johny Huỳnh Tuấn

Mlog.yan.vn - Chúng ta dễ dàng nói lời cảm ơn với người lạ, nhưng chúng ta lại quên dành lời cảm ơn cho mẹ, người luôn lo lắng, chăm sóc ta hàng ngày.

Một bộ tranh truyện ngắn do bạn Khac Tam Nguyen trình bày đang được dân mạng quan tâm, chia sẻ vì mang thông điệp ý nghĩa về gia đình. Tranh truyện nói lên giá trị của tình cảm gia đình, sự yêu thương chăm sóc lẫn nhau của cha mẹ và con cái. Tình cảm của người thân dành cho chúng ta luôn thường trực mà đôi khi ta lãng quên hoặc coi đó là điều hiển nhiên nên thiếu trân trọng.

Thông qua câu chuyện giữa cô con gái và mẹ, tác giả trẻ muốn gửi tới cộng đồng thông điệp rằng: chúng ta thường dễ dàng nói lời cảm ơn với người lạ, nhưng chúng ta lại quên dành lời cảm ơn cho mẹ, người luôn lo lắng, chăm sóc ta hàng ngày. Vì vậy, hãy dành thời gian cho gia đình, thể hiện lòng biết ơn với người thân của mình nếu không muốn sau này phải hối hận.
 
1

 

2

 

3

 

4
 
Con sẽ không đợi một ngày kia
khi mẹ mất đi mới giật mình khóc lóc
Những dòng sông trôi đi có trở lại bao giờ?
Con hốt hoảng trước thời gian khắc nghiệt...
Chạy điên cuồng qua tuổi mẹ già nua
mỗi ngày qua... con lại thấy bơ vơ
ai níu nổi thời gian?
ai níu nổi?
Con mỗi ngày một lớn lên
Mẹ mỗi ngày thêm già cỗi...
Cuộc hành trình thầm lặng phía hoàng hôn....
 
............................................
 
Theo dantri

 

Từ khóa:  funny, gia đình, mẹ
Scroll to top
 Close