04/05/2014 13:47
Những câu thoại tình yêu ý nghĩa trong phim TVB

Những câu thoại tình yêu ý nghĩa trong phim TVB

Các biên kịch của TVB đã khéo léo lồng ghép vào tác phẩm của mình những câu thoại ý nghĩa về tình yêu đôi lứa.
Đức Thịnh Đức Thịnh
Mlog.yan.vn - Các biên kịch của TVB đã khéo léo lồng ghép vào tác phẩm của mình những câu thoại ý nghĩa về tình yêu đôi lứa.

Y Lan (Tuyên Huyên) trong “Vạn phụng chi vương”: “Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của mình có thể vượt qua mọi phong ba bão táp thì bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng”

Đới Tư Gia (Xa Thi Mạn) trong “Phụng hoàng lâu”: “Khi gặp phải một người mình yêu là một việc hạnh phúc nhất trên đời cho nên ta phải hết lòng trân trọng người ấy. Dù gặp phải bất cứ vấn đề gì cũng đừng bỏ cuộc dễ dàng, chỉ cần bạn yêu người đó thì có vấn đề gì bạn cũng giải quyết được”.

 


Jodie (Trần Pháp Lai) trong “Tiềm hành truy kích”: “Chuyện đời nhiều kì lạ lắm, rất nhiều chuyện không thể dự tính trước được. Một giây đi qua không biết giây tiếp theo sẽ như thế nào, chuyện tình cảm còn khó nói hơn. Cứ tưởng là sẽ kết hôn sinh con, ai ngờ chia tay là chia tay, cứ tưởng 2 người là không thể nào, ai ngờ lại ở bên nhau, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra".


Hương Quảng Nam (Huỳnh Tử Hoa) trong “My thịnh lady”: “Tuyệt vọng không phải là không đạt được cái mà bạn yêu. Tuyệt vọng là không dám thừa nhận cái mà bạn yêu. Chúng ta không thật lòng với bản thân. Chúng ta sẽ trắng tay”.

 


Võ Tiếu Quân (Tuyên Huyên) trong “Hồ sơ trinh sát 4”: “Có những người lướt qua cuộc đời bạn, tưởng là quan trọng mà cũng chỉ là áng mây trôi làm xáo trộn bầu trời của bạn một khoảng thời gian nào đó thôi”.

Hà Thu Sinh (Hồ Định Hân) trong “Mùa tình yêu”: “Bỏ lỡ 1 vở kịch, 1 bộ phim là chuyện bình thường. Nhưng nếu bỏ lỡ nhân duyên thì lại là chuyện lớn, bởi vì nhân duyên thì ảnh hưởng đến cả đời. Gặp sai, chọn sai… thế là bỏ lỡ cả một đời”.


Liễu Phiêu Tuyết (Đàm Tiểu Hoàn) trong “Thiếu niên tứ đại danh bộ”: "Hôn nhân là cầu ở duyên phận, là do ông trời run rủi, người phàm không thể đòi hỏi được".


Sở Sở (Từ Tử San) trong “Hồng võ tam thập nhị”: “Trên đời này có rất nhiều việc không thể lý giải. Không phải ai cũng có thể toại nguyện làm những chuyện mà mình thích, đến với người mà mình thích”.

Nguyễn Tiểu Cát (Châu Lệ Kỳ) trong “Hảo tâm tác quái”: “Chờ đợi tình yêu không khác gì chờ lên xe buýt. Con người vốn có nơi mình muốn đến. Nhưng có khi vì đã đợi rất lâu họ bắt đầu sốt ruột, thậm chí sợ cô đơn, không muốn chờ nữa nên tùy tiện lên xe. Họ thật sự không biết rõ chiếc xe đó sẽ đưa mình đi đến đâu."


Dương Quá (Cổ Thiên Lạc) trong “Thần điêu đại hiệp”: “Đời người có được bao nhiêu năm? Duy nhất vĩnh cửu không chia ly thì chỉ có một chữ tình thôi”.


Lương Tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ) trong “Bằng chứng thép 1”: “Đàn ông giống như cái áo vậy, cho dù đẹp đến mấy, giá trị đến mấy nhưng nếu không hợp với mình thì dù mặc lên người nó cũng rất khó chịu”.


Diệp Hy (Trần Hạo Dân) trong “Truyền thuyết người và rồng”: “Trị bệnh khó trị nhất là con tim, nếu như con tim đã bị thương thì cho dù có linh đơn diệu dược thì cũng không trị khỏi”.

 

(Theo afamily)

Scroll to top
 Close