04/20/2014 22:05
4 dấu hiệu chàng đã sẵn sàng "cưới" bạn nhưng chưa muốn tiết lộ!

4 dấu hiệu chàng đã sẵn sàng "cưới" bạn nhưng chưa muốn tiết lộ!

Thật sự, những dấu hiệu của một người đang ông khi đang ngầm lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới cho 2 bạn trong tương lai gần không quá khó để nhận biết đâu những phụ nữ ạ! Chỉ là, bạn có chịu khó để ý và quan sát đến những thay đổi cũng như các dấu hiệu này của cánh đàn ông không thôi.
Nguyễn Bá Dũng Nguyễn Bá Dũng

Mlog.yan.vn - Khi yêu thật lòng một phụ nữ nào đó, chàng sẽ âm thầm chuẩn bị cho đám cưới để ngay khi bạn gật đầu đồng ý lời cầu hôn của chàng, đám cưới có thể được sẵn sàng ngay lập tức.


Thật sự, những dấu hiệu của một người đang ông khi đang ngầm lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới cho 2 bạn trong tương lai gần không quá khó để nhận biết đâu những phụ nữ ạ! Chỉ là, bạn có chịu khó để ý và quan sát đến những thay đổi cũng như các dấu hiệu này của cánh đàn ông không thôi.

“Đàn ông tự giã từ dĩ vãng nhiều thú vui vô bổ của mình”

“Khi đã nghĩ tới chuyện gắn kết với một người phụ nữ nào đó bằng đám cưới trọng đại, hầu hết đàn ông chúng tôi sẽ bắt đầu tự thay đổi bản thân mạnh mẽ. Những phụ nữ chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận ra ngay điều này” - Như Kiên, 28 tuổi, kiến trúc sư tâm sự.

Theo như người chồng trẻ này chia sẻ thì, bản thân Kiên cách đây 2 năm khi tự nguyện bước vào hôn nhân và đánh dấu bằng đám cưới với người phụ nữ anh yêu, Kiên cũng thay đổi lớn như vậy. Đến bạn bè và người thân của Kiên cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi này ở anh.

“Trước đây, khi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn, mình tung hoành ngang dọc. Quán bar nào chẳng mò tới, rồi đàn đúm rượu chè, thậm chí bài bạc suốt đêm với đám bạn. Thậm chí tiền lương kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Nói chung kiếm tiền thời đó chỉ phục vụ cho các thú vui vô tận của mình. Mẹ mình bao nhiêu lần nhắc nhờ mà ông con trai ham chơi này có thay đổi đâu.

Thế mà khi gặp vợ mình bây giờ và nhất là khi xác định sẽ lấy vợ mình bằng một đám cưới hoành tráng, mình tự thay đổi bản thân. Trước hết, mình quyết định 'giã từ dĩ vãng' hết các thú vui vô bổ - hại tiền, hại sức khỏe, tốn thời gian ngày thanh niên của mình. Bởi vì tất cả thời gian khi ấy, mình chỉ muốn để dành bên người ấy và để làm những việc quan trọng khác chuẩn bị tương lai tốt nhất cho vợ chồng khi chính thức bước vào hôn nhân".

“Tăng cường kiếm tiềm và bằng mọi cách ổn định tài chính”

Một dấu hiệu nữa ở một chàng trai khi đã sẵn sàng chuẩn bị đám cưới với người ấy, theo Lê Tùng, 27 tuổi tiết lộ thì: "Với riêng Tùng và với hầu hết đàn ông khi đã sẵn sàng kết hôn, chẳng cần phải có ai thúc ép, Tùng sẽ tự biết phải làm việc để tăng cường kiếm tiền hoặc bằng mọi cách để ổn định tài chính cho bản thân. Có như vậy, Tùng mới tự tin để hoạch định cuộc sống mới với người mình yêu"

Người đàn ông 27 tuổi này cũng cho rằng: “Khi đang lên kế hoạch sẽ kết hôn với người ấy, cũng như nhiều người đàn ông khác, ban đầu Tùng sẽ thích bí mật mà không thông báo gì cho người ấy của Tùng biết cả. Ngược lại, Tùng cứ âm thầm lên kế hoạch về đám cưới bằng cách kiếm nhiều tiền hơn, nhận thêm việc bên ngoài để ổn định tài chính sớm hay ít ra cũng phải tự tay kiếm tiền lo đủ được các khoản cần thiết nhất chuẩn bị cho đám cưới của 2 đứa.

Tùng nỗ lực làm điều này vì muốn là đàn ông phải tự chủ được về kinh tế. Bởi chỉ khi tự tin bản thân có thể lo cho vợ, cho con, cho gia đình nhỏ của mình, thì Tùng mới đủ tự tin để làm đám cưới”.
 
mlog.yan.vn

“Nói nhiều về hôn nhân, gia đình và những đứa trẻ”

“Nhiều người cứ nghĩ rằng, phụ nữ khi yêu mới hay suy nghĩ nhiều về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những đứa trẻ. Nhưng thực tế, những người đàn ông khi yêu hay nói chính xác hơn là khi sẵn sàng chuẩn bị kết hôn cũng thường nói rất nhiều về điều này" - Hoàng, 26 tuổi chia sẻ.

Theo chàng trai sắp chuẩn bị làm đám cưới trong tháng 8 này chia sẻ: "Chẳng hiểu sao khi xác định sẽ gắn bó với người ấy, mình lúc nào cũng thích nói nhiều về tương lai, hôn nhân của 2 đứa mình. Nhất là khi đi đâu nhìn thấy những đứa trẻ xinh xắn, đáng yêu, mình lúc nào cũng mong mỏi chỉ trong nay mai sẽ được làm cha của những đứa nhỏ, được làm chồng của bạn gái mình. Mình thật sự mong mỏi ngày ấy sẽ đến. Đó sẽ là ngày quan trọng nhất của đời mình đấy. Hiện hai đứa mình đang tích cực chuẩn bị cho ngày vui sẽ diễn ra vào tháng 8 tới”.

 
“Luôn muốn hành xử như đã là chồng, là người trong nhà của bạn”

“Có thể nhiều phụ nữ không hiểu đàn ông chúng tôi đã sẵn sàng cho đám cưới của mình nên nghĩ chúng tôi nóng vội hay quá vội vàng khi luôn thể hiện như là người chồng hoặc người trong nhà thật sự của họ. Song thực sự, khi đã yêu và muốn làm đám cưới thật lòng trong tương lai gần, chúng tôi luôn quan tâm và thích quan tâm đến mọi điều ở nửa kia.

Chẳng biết tự bao giờ, chúng tôi thấy thật hạnh phúc khi được đưa người ấy của mình về nhà ăn cơm với người thân, thấy hãnh diện khi đưa người ấy đi cùng bạn bè. Và trước mỗi sự kiện trọng đại của gia đình người ấy, chúng tôi cũng vui và sốt sắng khi được tham gia cùng.

Rồi những điều nhỏ nhất, chẳng hiểu sao chúng tôi cũng muốn kể lể và chia sẻ với người ấy. Và khi được người ấy quan tâm hay chia sẻ lại, đàn ông chúng tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nữa” - Văn Tiến, 25 tuổi nói.

Theo Trí Thức Trẻ
Từ khóa:  con số, tình yêu, đàn ông
Scroll to top
 Close