02/22/2014 16:14
Những phim ngắn tuyệt hay không thể bỏ qua của Pixar

Những phim ngắn tuyệt hay không thể bỏ qua của Pixar

Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim dài, xưởng phim hoạt hình Pixar còn thể hiện tài năng sáng tạo, đôi mắt nghệ thuật tinh tế đáng ngưỡng mộ qua những bộ phim ngắn cực thú vị.
Short Phim Team Short Phim Team


Mlog.yan.vn
- Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim dài, xưởng phim hoạt hình Pixar còn thể hiện tài năng sáng tạo, đôi mắt nghệ thuật tinh tế đáng ngưỡng mộ qua những bộ phim ngắn cực thú vị.

Pixar có lẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc với những ai yêu mến phim hoạt hình, đặc biệt là những bộ phim hoạt hình 3D như Toy Story, The Incredibles, Up, Monster University... Pixar ra đời vào năm 1986 và trở thành công ty con của Walt Disney từ năm 2006. Suốt 27 năm qua, Pixar đã không ngừng chiếm trọn tình cảm khán giả khắp nơi trên thế giới với những bộ phim hoạt hình dài thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, bài viết này lại không tập trung vào những tác phẩm đó mà muốn điểm lại những phim ngắn hay nhất, đặc sắc nhất của ông lớn Pixar. Trước mỗi một bộ phim dài của mình, Pixar vẫn luôn ra mắt một bộ phim ngắn đầy thú vị và giàu ý nghĩa. Hãy cùng Designs.vn bớt chút thời gian khám phá những phim ngắn hay của Pixar và chắc chắn các bạn sẽ rất ấn tượng với chúng đấy.
 
1. Partly Cloudy (2009)

 

 
Partly Cloudy là phim ngắn xuất sắc của Pixar - món quà đi kèm bộ phim Up (Vút bay) đình đám cách đây vài năm. Bắt nguồn từ truyền thuyết phương Tây về những đám mây nặn ra những loài sinh vật khác nhau, tạo ra sự sống cho thế giới, các nhà làm phim tài năng của Pixar đã kể một câu chuyện đầy bất ngờ và ý nghĩa trong hơn 5 phút. Không chỉ có một cốt truyện hay, Party Cloudy còn khiến người xem thích thú bởi cách thể hiện dễ thương và cách chuyển tâm lý nhân vật tinh tế. Một phim ngắn rất đáng xem của Pixar!
 
 
 2. Geri's game (1997)
 

 
Đây là một phim ngắn ra đời đã khá lâu của Pixar nhưng vẫn luôn nằm trong top những phim ngắn hoạt hình được yêu thích nhất. Phim ngắn này đã đoạt giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình ngắn hay nhất vào năm 1998. Bộ phim có tình tiết nhẹ nhàng, chậm rãi và là một tiến bộ đáng khen của Pixar trong