02/19/2014 15:11
Mỹ nhân Việt nào hóa trai “chuẩn men” nhất?

Mỹ nhân Việt nào hóa trai “chuẩn men” nhất?

Muốn đổi mới và phá cách trong nghệ thuật chính, vì vậy không ít những nghệ sĩ nữ trong làng giải trí Việt Nam đã thực hiện những bộ ảnh giả làm đàn ông hay “chuyển giới” ngay trên sân khấu để gây ấn tượng cho công chúng.
Bà Tám Showbiz Bà Tám Showbiz
Mlog.yan.vn - Muốn đổi mới và phá cách trong nghệ thuật chính, vì vậy không ít những nghệ sĩ nữ trong làng giải trí Việt Nam đã thực hiện những bộ ảnh giả làm đàn ông hay “chuyển giới” ngay trên sân khấu để gây ấn tượng cho công chúng.

Người đẹp Trương Thị May cực "chuẩn men" khi giả trai!  Và nếu giữ phong cách tomboy này trong cuộc sống thường nhật, Trương Thị May có thể bị lầm tưởng là đàn ông và chắc chắn sẽ có nhiều cô gái xin "chết" dưới chân cô.
  Phương Thanh giống như một quý ông lịch lãm Trong khi đó Xuân Lan lại giống một quí ông thành đạt và sang trọng Trút bỏ những xiêm y nóng bỏng, Thu Minh cũng giả trai. Thần thái của Thu Minh cũng toát lên được vẻ nam tínhNgô Thanh Vân cũng cực ngầu và lãng tử khi giả trai. Không chỉ giống vẻ bề ngoài mà từng hành động của Ngô Thanh Vân cũng rất nam tínhDương Yến Ngọc còn đính thêm râu khi hóa thân thành nam nhi. Tuy nhiên, do vóc dáng của cô quá mảnh mai nên trông cô chưa thật sự "chuẩn men" cho lắm.
 


Người đẹp 2 con Kim Thư cũng muốn làm "nam tử hán"Thời gian gần đây ca sĩ Lương Bích Hữu cũng khiến khán giả bất ngờ khi liên tục xuất hiện với hình ảnh tomboy.  Không giống các mỹ nhân khác của showbiz Việt là chỉ hóa trang chơi cho vui, Lương Bích Hữu cắt hẳn mái tóc của mình. Cô còn chia sẻ nhiều người khen cô "đẹp trai" với hình ảnh tomboy.Người mẫu Vũ Thu Phương cũng gây sốt với hình ảnh đầy chất nam nhi
 


Từ một nàng công chúa đáng yêu của Vpop! Minh Hằng đã dũng cảm thay đổi hình tượng trở thành một chàng trai nghèo trong một bộ phim! Và pé Heo đã hóa thân rất thần...


 
Theo bạn thì mỹ nhân Việt nào vào hình tượng mỹ nam là giống và đẹp nhất! Mình thì thích sự kiêu ngạo cùng đôi mắt như đốt cháy mọi ánh nhìn rất ư là manly của ''mỹ nam'' Trương Thị May. Còn bạn thì sao??

Mlog tổng hợp
Từ khóa:  âm nhạc, showbiz,
Scroll to top
 Close